Lời khuyên hữu ích cho các blogger mới bắt đầu

Đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, thuốc, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc sức khỏe...
ahrixedm
Thành viên cấp 1
Bài viết: 45
Ngày tham gia: 15-10-2018 10:40

Lời khuyên hữu ích cho các blogger mới bắt đầu

Gửi bài: #509628 ahrixedm
14-03-2019 16:50

Vậy, bạn đã quyết định bắt đầu một blog. Nếu bạn là bất cứ thứ gì như blogger mới bắt đầu trung bình, thì có lẽ bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Viết blog là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng rộng lớn, kết nối với mọi người và tạo dấu ấn của bạn trong cộng đồng trực tuyến. tin tức cập nhật quảng cáo trực tuyến gần đây bạn nên biết


Tuy nhiên, bắt đầu một blog có thể là quá sức. Bạn nên viết gì? Blog của bạn nên như thế nào? Làm thế nào bạn có thể làm cho khán giả của bạn tiếp tục quay trở lại blog của bạn? Đây là tất cả các câu hỏi hợp lệ. tham khảo tin mới tích hợp Messenger, Instagram và WhatsApp của Facebook


Để giúp bạn trả lời chúng, đây là một số câu hỏi chính để tự hỏi và một vài lời khuyên hàng đầu cho các blogger mới bắt đầu:Bạn đang nhắm đến cái gì?
Trước khi bạn bắt đầu viết và hình dung ra blog của mình, điều cần thiết là bạn phải xác định mục tiêu của mình. Nếu bạn không có mục tiêu, bạn sẽ đăng bài mà không có mục đích gì. Donith mắc lỗi đó, bởi vì độc giả của bạn sẽ nhận thấy nó ngay lập tức. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn nhắm đến để hoàn thành.

Bạn có muốn đưa ra ý kiến ​​chuyên gia của bạn về một chủ đề cụ thể? Có lẽ bạn muốn làm nổi bật chuyên môn của bạn để quảng bá dịch vụ của bạn. Hoặc, có thể bạn muốn tương tác với mọi người và thảo luận về ý tưởng và quan điểm. Đó đều là những mục tiêu vững chắc. Nhưng, bạn cần chọn một thứ, vì vậy bạn không nên đi “lang thang” và đăng những bài viết không liên quan. Để xác định mục tiêu của bạn, hãy tự hỏi những gì bạn muốn đạt được từ việc bắt đầu một blog. Bạn mong đợi gì blog của bạn sẽ đạt được trong ba tháng? Trong một năm? Trong ba năm?

Khi bạn xác định câu trả lời cho những câu hỏi này, bạn có thể thiết kế blog của mình với những mục tiêu đó.

Bạn đang viết cho ai?
Trong khi bạn tự hỏi mình những câu hỏi mà chúng tôi đã đề cập, hãy suy nghĩ xem bạn đang làm điều đó cho ai. đối tượng mục tiêu của bạn là ai?Một khi bạn biết bạn đang viết cho ai, bạn có thể tìm ra những mong muốn và nhu cầu của họ là gì. Và, tất nhiên, cung cấp cho phù hợp. Bạn phải đáp ứng những mong đợi và nhu cầu mà khán giả của bạn có, và thậm chí vượt quá chúng. Blog của bạn phải cung cấp giá trị. Đó là cách duy nhất để có được một người theo sau trung thành. Và, ngoài việc có chiến lược nội dung phù hợp, việc kết hợp giọng điệu của bạn là rất quan trọng. Ví dụ, blog của bạn sẽ sụp đổ và diệt vong nếu đối tượng mục tiêu của bạn là thanh thiếu niên và bài viết của bạn quá trang trọng và kỹ thuật.tham khảo bài viết mẹo facebook marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

ngocbao230294
Thành viên cấp 5
Bài viết: 3219
Ngày tham gia: 20-12-2018 15:50

Re: Lời khuyên hữu ích cho các blogger mới bắt đầu

Gửi bài: #510366 ngocbao230294
16-03-2019 14:01

Nâng cung chân mày
Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” bởi mọi thứ trên khuôn mặt của mỗi người hầu như biểu hiện rõ nhất ở đôi mắt, vậy nên tất cả chúng ta nhất là chị em phụ nữ ai cũng muốn có một đôi mắt to và đẹp. Tuy nhiên có nhiều người sinh ra cảm thấy kém may mắn, thiếu tự tin khi sở hữu đôi mắt bé, mắt một mí… treo chân mày

Sử dụng các dụng cụ kích mí giúp đôi mắt trông to tròn hơn, nhưng các phương pháp này không mang lại hiệu quả lâu dài, thậm chí còn xuất hiện những biến chứng không tốt.
có nên nhấn mí không
Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật làm mắt to hơn ( phẫu thuật mắt to ) hay còn được hiểu là “thẩm mỹ đôi mắt” đã ra đời và được nhiều nhiều người quan tâm.
Cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ bọng mắt, nâng mí mắt, mở rộng góc mắt, thẩm mỹ mắt cười ...
nhấn mí mắt không phẫu thuật

Đây là dịch vụ tổng hợp nhiều phương pháp, kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau như: cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ bọng mắt, nâng mí mắt, mở rộng góc mắt, thẩm mỹ mắt cười, thẩm mỹ mắt xếch...Tùy vào đôi mắt và nhu cầu của mỗi người, chúng ta sẽ được các cơ sở thẩm mỹ tư vấn phù hợp với mong muốn phẫu thuật của mình. Để đảm bảo mắt bạn nên được tiến hành theo phương pháp nào thì cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra tình trạng mắt của mình, và được tư vấn kỹ thuật phẫu thuật mắt to phù hợp.
bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào

Đây không phải là phẫu thuật chữa bệnh cho mắt mà là phương pháp để làm hoàn thiện, làm đẹp cho đôi mắt của bạn hơn, nên chi phí cho mỗi gói phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào dịch vụ phẫu thuật mà bạn chọn. Thông thường, ở các bệnh viện thẩm mỹ hiện nay chi phí gói phẫu thuật thẩm mỹ mắt thường dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng đối với một dịch vụ thẩm mỹ.
[url=https://www.linkedin.com/pulse/bam-mi-khong-deu-do-nguyen]bấm mí không đều[url]


Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: bahoacucdai, duchuyckc01, himhthanh664