Những người ăn chay nổi tiếng trong làng giải trí thế giới

Đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, thuốc, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc sức khỏe...
ahrixedm
Thành viên cấp 1
Bài viết: 45
Ngày tham gia: 15-10-2018 10:40

Những người ăn chay nổi tiếng trong làng giải trí thế giới

Gửi bài: #482722 ahrixedm
07-12-2018 10:13

Liam Hemsworth
Không ngạc nhiên khi chồng chưa cưới của Miley Cyrus, Liam Hemsworth cũng là một người ăn chay trường, mặc dù anh ấy nói với tạp Men’s Fitness rằng Miley không phải lý do chính mà anh đến với con đường ăn chay. tìm hiểu giá trị sức khỏe kì diệu mà “nấm” đem lại cho con người ???“Tôi có rất nhiều bạn bè ăn thuần chay. Và diễn viên Woody Harrelson – một người đã ăn chay hơn 30 năm thực sự là một trong những lý do ban đầu tôi trở thành thuần chay. Bên cạnh đó, khi thể chất cũng như tinh thần của bản thân đang ở trạng thái không tốt, tôi cảm thấy mình phải làm một việc gì đó khác. Và ăn chay trường chính là con đường tôi chọn” – Diễn viên Liam cho biết.


Madelaine Petsch
Ngôi sao của bộ phim “Riverdale” Madelaine Petsch đã chỉ ăn các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật trong suốt cuộc đời mình.

Khi các nhà báo hỏi lý do gì mà cô chọn ăn chay là lối sống của bản thân, cô nói với mọi người rằng: “ăn chay giữ cho cơ thể của tôi luôn tràn đầy năng lượng và giữ được nhịp độ của cuộc sống thường ngày.” hướng dẫn lý do tại sao nên người ăn chay nên ăn yến mạch vào bữa sáng hàng ngày cho bạn.Meghan Markle
“Nữ công tước xứ Sussex” là một người ăn chay bán thời gian. Cô nói với Best Health, “Tôi cố gắng ăn chay trong tuần và sau đó có một chút linh hoạt hơn với các loại thực phẩm để bổ sung dinh dưỡng thiết yêu như thịt.” Theo một số thông tin, từ khi gia nhập Gia đình Hoàng Gia Anh, cô đã chuyển sang trở thành một người ăn chay trường hoàn toàn.


Beyonce’
Trước kia, Beyoncé không ăn thuần chay 24/7. “Diva quyền lực” thường chỉ ăn chay vào trước nhữngbuổi biểu diễn lớn. Vào tháng 3, cô đăng tải về việc chuyển sang trở thành người ăn thuần chay trên Instagram, và khuyến khích người hâm mộ tham gia cùng cô.


Lea Michele
Mặc dù Lea không phải là người ăn chay trường, tuy nhiên cô ấy đã không ăn thịt trong nhiều năm. “Tôi giữ cho nhà của tôi hoàn toàn “thuần chay”, và tôi nghĩ là một trong những điều quan trọng nhất. Và nếu bạn giữ cho ngôi nhà của bạn luôn chứa đầy những thực phẩm chay khỏe mạnh, thì chính bạn cũng sẽ trở nên khỏe mạnh trong cuộc sống. Vì vậy, tủ lạnh nhà tôi luôn chứa đầy các loại rau củ và hoa quả” – Lea cho biết.Nguồn bài viết: hướng dẫn 5 nguồn thực phẩm chay chứa probiotic mà bạn nên biết truyền thống

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến