Phải để ý những gì lúc tới phươt singapore

Linh tinh tất cả mọi thứ trên đời (khi mặt hàng không phù hợp với các box đã có thì rao tại đây)
hoatuoionline
Thành viên cấp 2
Bài viết: 215
Ngày tham gia: 06-06-2017 17:28

Phải để ý những gì lúc tới phươt singapore

Gửi bài: #384342 hoatuoionline
22-10-2017 21:46

Phải để ý những gì lúc tới phươt singapore

mua sim điện thoại, thẻ dùng MRT tại sân bay. giá vé garden by the bay Lấy vùng cao đồ du lịch Singapore và bản đồ RMT ở trường bay hay bản dù du lịch tại các resort.

cố gắng sử dụng tay nên trong các giao tế phố hội, ví dụ như bắt tay hoặc tặng hoa, quà.

Hãy túa bỏ giày dép trước lúc bước vào nhà riêng hoặc tới phụng dưỡng (trừ nhà thờ và giáo các con phố Do thái).

buộc phải chuẩn bị thêm:

Dao nhỏ, dao đa năng.

Dầu gội đầu, sữa tắm và xà bông tắm dạng túi nhỏ (để ít chi phí thể tích và cân nặng của valy).

các loại giấy má quan trọng: Passport là thiết bị quan trọng nhất luôn xách theo trong người. Passport nên còn thời hạn trên 6 tháng (Cẩn thận bạn nên có bên mình 1 vùng cao photo phòng ngừa giả dụ thất lạc).

Thuốc Y tế: Thuốc đau bụng, thuốc cảm sốt (panadol) và một chai dầu gió.

Ô (dù) phòng khi thời tiết mưa nắng bất thường, bạn bắt buộc mua loại ô cán ngắn, nhỏ gọn và sở hữu thể xếp gọn lại để được trong ba lô của mình.

Là nữ, bạn nên xách theo một số trang bị cần thiết cho riêng mình.

Xem thêm: vé tham quan garden by the bay

sắm sắm:

tránh mua quà tại những điểm tham quan vì giá cả vô cùng cao. sở hữu các sản phẩm : postcard, đồ dán tủ lạnh, áo thun “Fine City”, đồ lăng nhăng có hình sư tử Merlion sở hữu thể tìm tại bất cứ đâu trong tỉnh thành,cụ thể trọng điểm Mustapha tại Little India, con đường chợ Bugis, trục đường Orchard của Lucky Plaza, hoặc các liên hệ nhỏ dọc theo tuyến đường Arab.

đến tour du lịch Singapore bạn không thể cưỡng lại những mặt hàng giá thấp. con đường chợ Bugis bày bán đông đảo áo thun giá phải chăng ,giầy thể thao, giầy đến bộ …. Còn những loại xống áo hợp thời nhưng giá phải chăng, mang ba lô và phụ kiện ở khắp Châu Á này sở hữu thể sắm đựơc tại khu Far East Plaza, con đường Orchard.

sử dụng Internet: nếu bạn đi du lich singapore với một chiếc laptop, wifi miễn phí sở hữu tại khắp đến, nhà nghỉ của bạn có thể cũng sẽ mang internet miễn phí tổn, nhưng đa số những tới công cộng, thương xá, McDonalds, Starbucks, thư viện … đều miễn phí tổn. Nhưng bạn nên có một số điện thoại để đăng kí.

Singapore sở hữu 2 thời khắc khuyến mại chính trong năm, nhiều giảm giá quyến rũ, 1 số chương trình bốc thăm may mắn diễn ra khi nửa đêm:

thời khắc hè kể từ tháng 5 đi tháng bảy hàng năm, 1 số sản phẩm giảm đến 90%.

thời kì cuối năm, thường là trước Giáng sinh

ví như bạn muốn sắm hàng cao cấp thì bắt buộc đến mua sắm tại Orchard Road, còn giả dụ muốn mua đồ trung bình thì nên đi khu Bugis, City Hall, Suntec. Khu buôn bán trên đường Arab cũng khá thú vị. Bạn không bắt buộc mất thời khắc tại khu Mustafa vì nó giống như như khu chợ An Đông của mình vậy, giá đắt mà đồ thì xấu tệ. bên cạnh đó, tại Sing thì bất cứ ngày lễ nào cũng với sale off.

tại rộng rãi shop ở Singapore chấp nhận trả giá vậy thì tội gì bạn không thử đề xuất xem sao. Câu cửa mồm nếu bạn muốn mặc cả là: “Can you offer a better price ?” (Anh/chị sở hữu thể đưa ra một giá thành tốt hơn không?).


Nguồn: vé vào garden by the bay

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]