Những bí quyết của các cao thủ chơi Poker trực tuyến hiện nay

Linh tinh tất cả mọi thứ trên đời (khi mặt hàng không phù hợp với các box đã có thì rao tại đây)
tuanthanh6789
Thành viên cấp 1
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 18-12-2017 12:53

Những bí quyết của các cao thủ chơi Poker trực tuyến hiện nay

Gửi bài: #402129 tuanthanh6789
13-01-2018 18:36

Mỗi cao thủ khi chơi bài poker lâu năm họ sẽ tự rút ra cho mình những kinh nghiệm trong khi chơi. Vậy muốn có những bí quyết kinh nghiệm đó như cách thường ngày thì người chơi phải mất 1 khoảng thời kì khá dài đó. Tuy nhiên sau khi đọc bài viết này thì người chơi hoàn toàn có được những bí quyết cao siêu đó mà không mất chút thời kì và tiền bạc nào. Đó chính là biến những bí quyết của cao thủ thành bí quyết của mình. Vậy kinh nghiệm ăn tiền của đối thủ đó là gì. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu.

[b]Kinh nghiệm dạo đầu[/b]

Khi nhận được 2 lá bài và nhìn thấy 3 lá bài chung lộ mặt thì người chơi rơi vào 3 trường hợp sau đây: bài rất đẹp, bài rất xấu, bài vừa phải. Nếu là 2 trường hợp đầu rồi thì bạn chẳng cẩn phải đau đầu nghĩ làm gì. Thế nhưng vướng phải trường hợp thứ 3 thì là 1 vấn đề đích thực đấy, bỏ bài thì tiếc mà không bỏ lại sợ bị đối thủ bắt. Do đó bạn cần phải dọa đầu đối thủ. Vì đây mới là bắt đầu của với chơi nên bất cứ ai cũng phải ngại với các đối thủ khác. Lợi dụng điều đó thì bạn hãy tố trước nhất để dọa người chơi khác, nhưng nhớ là với lượng nhỏ thôi nhé. Nếu người chơi tố cao hơn thì sẽ bị lộ bài nên chỉ giám theo bạn có dịp chờ thêm 1 lá bài nữa. Nếu đối thủ bài nhỏ thì sẽ không giám bỏ tiền theo, buộc phải chạy và không có thời cơ chờ lá bài mới.

[b]Kinh nghiệm nắm bắt dịp theo chuỗi[/b]

Thường thì khi chơi bài poker các lá bài sẽ xuất hiện tình cờ. Nhưng sẽ có những thời khắc rồ dại mà nó ra theo 1 lề luật cố định. Chỉ cần người chơi tinh ý nhận biết được chuỗi đó thì thắng lợi là 90%. Chỉ cần như vậy là đủ giàu to rồi.
[b]Kinh nghiệm quan sát người chơi[/b]

Mỗi người chơi bài poker khi thắng lợi hay thất bại, khi có bài điểm cao hay điểm thấp họ cũng thường giấu được 1 chút xúc cảm vui buồn của mình. Chỉ có những cao thủ thì mới giấu giếm được xúc cảm đó. bởi vậy, đây cũng là cơi hộ của những người khác và bạn cũng vậy. Hãy thực bụng tế và biết quan sát xúc cảm của mỗi đối thủ thì thắng lợi luôn nằm trong tầm tay.

[b]Kinh nghiệm lựa chọn vị trí trong Poker[/b]

Cần biets cách phân tích và tuyển lựa cho mình một vị trí tốt nhất khi chơi Poker trực tuyến. Điều này chắc chưa nhiều người nghĩ tới. Tuy nhiên quả thực vị trí ngồi có vai trò nhất thiết trong poker.

Bạn đã nắm được kinh nghiệm khi chơi bài poker chưa nào. Hãy đến với nhà cái chúng tôi để cùng được trải nghiệm những cảm xúc tót vời nhé.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: huyentrang910