Cao đẳng Dược sài gòn 2019 hệ văn bằng 2 tuyển sinh đối tượng nào?

Linh tinh tất cả mọi thứ trên đời (khi mặt hàng không phù hợp với các box đã có thì rao tại đây)
phuongqn
Thành viên cấp 1
Bài viết: 26
Ngày tham gia: 10-09-2018 15:40

Cao đẳng Dược sài gòn 2019 hệ văn bằng 2 tuyển sinh đối tượng nào?

Gửi bài: #482426 phuongqn
06-12-2018 15:28

với các học viên có ý định căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 các không được biết bản thân có đủ điều kiện ứng tuyển không và ai mới là đối tượng được xét tuyển?

Ban giải thích giải đáp Nhập học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trả lời câu hỏi:“Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 ra sao”, như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Có một văn bằng rồi, đã có ngành nghề làm việc khá ổn định hoặc đang căn cứ đuổi một ngành nghề làm việc khác liên quan đến ngành Dược đều có thể đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Đây là điều kiện thích hợp với với các điều kiện đơn giản cơ bản căn cứ quy chế tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường quyết định ngưỡng đầu vào để thích hợp trình độ và nhất thiết của những nhà tuyển dụng.

các bạn mong muốn được đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần đáp ứng các điều kiện như sau:

+ Đã tốt nghiệp từ một trường ở trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành ngành nào không bắt buộc trong chuyên khoa Dược đều có thể theo học chuyên khoa Dược ở hệ Văn bằng 2. Với trường hợp của thí sinh ở trên là Học xong một trường đại học thuộc khối nghề Kinh tế đủ điều kiện để căn cứ học ngành này kể cả các khả năng Cao đẳng hay Đại học. Ví dụ: Bạn có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Ngoại Ngữ, Học viện Báo chí…vv.

+ Có điều kiện về sức khỏe đảm bảo để đáp ứng các phương pháp học của ban giám hiệu nhà trường trong suốt thời gian đào tạo và thực hành nghề ở các địa điểm y tế với nghề Dược.

+ Có lý lịch trong sạch, có thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự căn cứ quy định của Pháp luật.

+ ước mơ nghề Dược và những ngành nghề làm việc bán Dược phẩm.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký dựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

mức thời gian học các chương trình này rất linh hoạt có thể là ngoài giờ hành chính hoặc giờ trong 2 ngày cuối tuần như thứ 7, Chủ nhật vừa thuận tiện cho thực hiện đi làm vừa giúp bạn chủ động sắp xếp lịch làm quá trình.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/van-bang-2-cao-dang-duoc-sai-gon 2019 gồm những gì?
Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ chẳn hạn như những giấy tờ cần thiết như dưới đây:

+ 01 Phiếu đăng ký Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn căn cứ mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

+ 02 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và Bảng điểm đi kèm.

+ 02 Bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.

+ 01 phong bì có tem và những thông tin của người sent để ban giám hiệu nhà trường liên lạc nếu cần.

+ 02 Bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.

+ những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đầy đủ gồm những loại giấy tờ trên đây và nộp về hồ sơ ở trung tâm của ban giám hiệu nhà trường. Nếu bạn trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo Tuyển sinh và hướng dẫn bạn những thủ tục cần thiết.Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: amnhacr438, callaryvn, Hashirama, ngthaohp438, ngthaohp742, ngtuyenmusic, xenangasa