Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ cơ hội đầu tư thắng lớn

Các loại bất động sản bán, cho thuê, sang nhượng trong thành phố Hải Phòng
vincity4
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 24-11-2018 10:50

Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ cơ hội đầu tư thắng lớn

Gửi bài: #481915 vincity4
04-12-2018 14:36

Tại Việt Nam, nhất là ở thành phố đông dân như Hà Nội, tình trạng đô thị hóa và gia tăng các khu nhà cao tầng, chung cư kéo theo sự khan hiếm của các chuỗi nhà mặt phố. Mô hình nhà phố trong các khu đô thị cao cấp hội tụ được những ưu điểm của nhà phố truyền thống như vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện, hình thức kinh doanh đa dạng theo mô hình kinh tế vừa và nhỏ của gia đình người Việt…

Ngoài ra, các shophouse này còn thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ trong quy hoạch chung của khu đô thị, sở hữu môi trường sống tốt, chất lượng sống cao, dân trí văn minh, an ninh an toàn – những điều không phải nhà phố truyền thống nào cũng có.

Là sự kết hợp vừa là nhà để ở và vừa hoạt động kinh doanh, phân khúc nhà phố liền kề thương mại thu hút vì tiềm năng sinh lời tốt, vị trí đẹp (thường nằm tại trung tâm các khu đô thị) nên phù hợp để ở, kinh doanh, cũng như đầu tư.
Nguồn bài viết tại website: vincity-taymodaimo.info

Xem thêm: Ví trí chính xác của Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ cũng có một Shophouse như thế, là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Với những lợi điểm về điều kiện sống, khả năng sinh lời, shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là Bất động sản đang rất hút khách. Do đó, khi khách hàng sở hữu Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ chắc chắn sẽ đem lại một cuộc sống thịnh vượng, phú quý cho khách hàng. Sở hữu căn hộ Shophouse tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ tức là Quý khách đã sở hữu một loại hình đầu tư đa dạng. Có thể vừa làm nơi đển ở, kinh doanh những cũng có thể cho thuê lại. Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – một sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

Mở bán shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Với ưu điểm là loại hình kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh, tầng 1 dùng để làm kinh doanh và tầng 2 có thể để ở. Mở bán shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ luôn được rất nhiều đại gia cũng như giới đầu tư săn đón như là một miếng mồi béo bở. Mang trong mình những nét đặc trưng riêng biệt, shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu rất nhiều lợi thế. Thông thường, các căn hộ Shophouse sẽ nằm tại những vị trí trung tâm nhất của dự án, Nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, giải trí, lễ hội, phố đi bộ… để nhằm thu hút cư dân cũng như khách thăm quan khi tới đây.

Xem thêm: Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, viên kim cương phía tây thủ đô

Tiềm năng đầu tư lớn

Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu đầy đủ mọi lợi thế và điều kiện để có thể đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư. Vừa là nơi mà khách hàng có thể trở về sau những giờ làm mệt mỏi với căn hộ sang trọng. Chắc chắn căn hộ shophouse sẽ là cơ hộ đầu tư toàn vẹn nhất mà ai cũng mơ ước để sở hữu nó. Khách hàng có thế kinh doanh các sản phẩm mà mình đã tâm huyết hoặc có thể cho thuê mặt bằng căn hộ với giá rất cao.

Tiềm năng sinh lợi, lợi nhuận bền vững

Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là hạng mục được Chủ đầu tư ưu ái xây dựng tại những vị trí đắc địa nhất trong tổng thể dự án. Nằm trên trục đường nội khu hay trên bố đi bộ, quảng trường trung tâm…những vị trí mà mọi cư dân hay khách dạo chơi tới đây đều phải ghé qua. Những nơi được coi là sầm uất nhất của dự án, chắc chắn khả năng sinh lời tại những căn hộ shophouse sẽ tăng theo thời gian. Cùng với đó là những lợi nhuận đầu tư bền vững mà chủ nhân của các căn hộ Shophouse đem về từ việc kinh doanh của mình.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: ngahang3x3n, sanphammoitruong