Những giấy tờ cần chuẩn bị để du học Nhật

Tuyển sinh, dạy kèm, việc tìm người, người tìm việc trong địa bàn thành phố
minhdiep172
Thành viên mới
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 09-08-2019 15:23

Những giấy tờ cần chuẩn bị để du học Nhật

Gửi bài: #564267 minhdiep172
20-09-2019 15:39

Du học Nhật cần những giấy tờ gì? Là câu hỏi của nhiều ứng viên gửi đến công ty du học Nhật Jellyfish Education. Chuẩn bị giấy tờ, thủ tục là một trong những điều cực kỳ quan trọng để bạn có thể xin được COE và Visa du học Nhật Bản. Vì nếu đã trượt COE hay Visa 1 lần thì cơ hội xin lại lần 2 sẽ bị kiểm duyệt khắt khe hơn. Bạn nên nhờ thông qua các trung tâm du học uy tín để có thể giúp bạn hoàn thiện bộ hồ sơ du học Nhật một cách tốt nhất.
Xem thông tin du học tại : https://duhocvietnhat.edu.vn/
Với gần 10 năm phát triển về du học Nhật bản công ty Jellyfish education luôn tự hào đã giúp đỡ hàng ngàn học sinh, sinh viên hoàn thiện hồ sơ xin Visa, COE để có thể đi du học Nhật Bản với tỷ lệ cao nhất.
Trong bài viết này du học Nhật bản Jellyfish Education sẽ giúp bạn hiểu rõ mình cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì để có thể hoàn thiện hồ sơ du học Nhật.
Giấy tờ cá nhân du học Nhật cần những giấy tờ gì?
- Giấy khai sinh: bạn cần 2 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng.
- Chứng minh thư: 2 bản photo công chứng. 2 mặt chứng minh thư nằm trên cùng 1 mặt A4, và công chứng trong vòng 6 tháng.
- Sổ hộ chiếu: bản gốc, nộp ít nhất trước 2 tháng trước khi xuất cảnh.
- Sổ hộ khẩu: sổ hộ khẩu phải có thông tin của ứng viên trong đó.
- Chứng minh thư của người bảo lãnh: 2 bản photo công chứng. Yêu cầu như chứng minh thư học viên 2 mặt trên cùng 1 mặt giấy A4, có hiệu lực trong vòng 6 tháng.
- ảnh: yêu cầu ảnh áo trắng, nền trắng cần 20 ảnh trong đó: ảnh 3x4 - 10 chiếc; ảnh 4.5x4.5 - 2 cái; ảnh 4x6 - 8 chiếc.
Giấy tờ về bằng cấp học vấn du học Nhật cần những loại giấy tờ gì?
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời( nếu chưa nhận bằng), bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
- Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.. hoặc giấy xác nhận sinh viên.
Hai loại giấy tờ trên gồm bản gốc và 2 bản sao công chứng.
- Học bạ, bảng điểm : 1 bản gốc, 3 bản sao công chứng.
Giấy tờ tài chính du học Nhật gồm những gì.
- Sổ tiết kiệm , kèm xác nhận số dư : từ 500 triệu trở lên.
- Với công ty: giấy phép kinh doanh, khai thuế từ 3 năm trở lên.
- Xác nhận của công ty với trường hợp công ty cử đi: bảng lương, chức vụ, giấy khai thuế ít nhất 3 năm của công ty.
- Sổ đỏ, nhà đất, tài sản.. kê khai thu nhập tối thiểu 3 năm gần đây.
Xem khóa học tiếng Nhật tại : https://loptiengnhat.edu.vn/
Mỗi loại giấy tờ trên sẽ có 2 bản photo công chứng.
Jellyfish Education Việt Nam – Hotline: 0982 014 138
➤ Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0243.7957.382 Hotline: 098.663.3013
➤ Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP
Điện thoại: 0225.3833.113 (nhánh 14) Hotline: 098.107.4326
➤ Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Tp Huế
Điện thoại: 0234.3933.774
➤ Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, ĐN
Điện thoại: 0236.3656.205
➤ Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp HCM
Điện thoại: 0283.9930.988

Quay về



Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: gngocha95, tranhang112233678