Khi sếp là người thiếu tính tổ chức

Tuyển sinh, dạy kèm, việc tìm người, người tìm việc trong địa bàn thành phố
gngocha95
Thành viên cấp 5
Bài viết: 1024
Ngày tham gia: 15-05-2017 15:16

Khi sếp là người thiếu tính tổ chức

Gửi bài: #564304 gngocha95
20-09-2019 16:54

Trong tình cảnh đi không nỡ, ở chẳng xong ấy, bạn sẽ phải làm gì?

Bắt đầu từ chính bản thân

Làm việc như thế nào với sếp không có óc tổ chức, tham khảo bài viết mới từ web tinsuckhoe.com http://www.tinsuckhoe.com/tin-tuc/tin-thoi-su/7-cach-lam-viec-hieu-qua-voi-sep-khong-co-to-chuc_t12-c001001-a830-m37.html

Hầu hết những vị sếp thiếu tính tổ chức như vậy đều biết rất rõ những nhược điểm cá nhân của mình. Song họ chưa chú tâm hay thật sự là chưa có cơ hội để tạo nên sự thay đổi cho bản thân. Bạn tuyệt đối không nên chỉ trích hay đi thẳng vào nhược điểm của sếp, tránh tạo những ấn tượng không hay cho sếp. Hãy làm cho sếp cảm nhận được sự ngăn nắp và có tổ chức trong những công việc được sếp giao phó.

Biết người biết ta…

Hãy tạo dựng cho mình một mối quan hệ chân thành với đồng nghiệp. Qua đó, bạn có thể tìm được nhiều thông tin có ích về vị sếp đáng kính của mình, đặc biệt là những người đã có dịp làm việc trực tiếp với sếp trước đây. Một sự hiểu biết thấu đáo sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc “cải tạo” sếp.

Hãy là một người trợ thủ đắc lực của sếp

Điều này không chỉ đơn giản là hoàn thành phần việc được giao. Khi có điều kiện, bạn hãy giúp sếp làm những việc đơn giản như sắp xếp lại bàn làm việc, tư vấn cho sếp cách xếp lịch cho những cuộc gặp gỡ đối ngoại… Không yêu cầu bạn kiêm luôn phần của một thư ký chuyên nghiệp mà điều cốt lõi ở đây là bạn sẽ tạo được một ấn tượng về tính trách nhiệm và lòng tin đối với sếp.

Chọn đúng thời điểm

Thông qua những khoảng thời gian gặp gỡ ngoài lề, bạn có thể đưa ra những ý kiến chủ quan để tạo nên những thay đổi trong thói quen công việc của sếp, song hãy tế nhị, lịch sự và mọi thứ phải được tạo dựng một cách chắc chắn. Điều quan trọng là bạn phải cảm nhận được sự chân tình của sếp trước khi đưa ra ý kiến của mình.

Nguồn: http://laodongthudo.vn

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: gngocha95, tranhang112233678