Cô gái 17 tuổi dính nghi án dùng tool hack ở Hàn Quốc

Tin tức về thành phố cập nhật hằng ngày từ các ngồn khác nhau
nguyendiep89
Thành viên cấp 2
Bài viết: 172
Ngày tham gia: 26-12-2016 17:43

Cô gái 17 tuổi dính nghi án dùng tool hack ở Hàn Quốc

Gửi bài: #382661 nguyendiep89
13-10-2017 10:34

Kim Se-yeon là một trong Nữ gamer thi đấu ở trong dưới cái tên "Geguri" và qua đó thì cũng đã tham dự giải đấu Overwatch ở trong giải nghiệp dư dưới sự cổ vũ của gia đình diễn ra tại ngoại ô thành phố Seoul. Đội của cô đó chính là việc UW Artisan đang thi đấu thực sự cho thấy được ở trong đó là hết sức ấn tượng. Các bình luận viên đã diễn ra được khi đó đã la hét một cách tuyệt vời tên của Geguri khi cô và 5 người đồng đội của mình lao vào đối phương trên bản đồ Lijiang Tower.


cách chơi Soraka

cách chơi Syndra

cách lên đồ SwainTrong trận đấu có một khoảnh khắc thì việc camera của caster bắt đầu đã nhanh chóng quay về phía nhân vật của Geguri và đó chính là ở trong Một cô gái người Nga với và qua đó thì cũng chính là ở trong một thân hình vạm vỡ có tên đó là Zarya và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thẻ cầm trên tay một khẩu súng khổng lồ. Rồi điều kỳ lạ nhất đã xảy ra và qua đó thì cũng chính đó là việc Zarya bất ngờ xoay một vòng và qua đó thì cũng chính là việc vừa buff shield cho các đồng đội, vừa bắn về phía đối thủ.

Chuyển động của nhân vật rất kỳ quặc và qua đó thì cũng chính đó như là máy đang chơi và qua đó thì cũng chính đó là viẹc hoặc người điều khiển đang dùng tool hack vậy.

Đó chỉ hiện đang là một chi tiết thực sự nhỏ thoáng qua và sẽ chẳng ai và qua đó thì cũng chính đó là việc chú ý đến nó nếu như không xảy ra những tình huống tiếp theo. Sau trận đấu thì đó cũng chính đó là ở trong những lời bàn tán và qua đó thì cũng chính thức được bắt đầu mà chủ đề là Geguri và đó là một kẻ gian lận và hơn nữa thì khi đó cô mới 16 tuổi. Trước đó thì việc đó chính là Geguri nổi tiếng ở Hàn Quốc với kỹ năng bắn và tỷ lệ thắng hoàn hảo với Zarya. Các số liệu thống kê thì cũng đã cho thấy rằng cô là một trong số những người chơi Zarya và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được hàng Thế nhưng chính chi tiết nhỏ xảy ra ở map Lijiang Tower và qua đó thì cũng đã làm dấy lên nghi ngờ và qua đó thì cũng đã rằng khả năng ngắm bắn của Geguri là "quá chính xác". Một vài game thủ của đội Dizziness bị UW Artisan đã nhanh chóng được diễn ra đánh bại đã lên mạng để đăng trên các diễn đàn nhằm buộc tội Geguri sử dụng aimbot và qua đó thì cũng chính là ở trong phần mềm gian lận hỗ trợ tự động ngắm bắn hoặc hack. Một trong số họ đã viết rằng: "Nếu chúng tôi vì trận thua này mà mất đi nhà tài trợ của mình và qua đó thì cũng chính tôi sẽ đến thăm nhà Geguri với một con dao trong tay. Tôi không đùa đâu.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến