Messi nên tính đường ‘chuồn’ sớm khỏi Barcelona

Tin tức về thành phố cập nhật hằng ngày từ các ngồn khác nhau
oppopsite999
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 22-03-2018 10:02

Messi nên tính đường ‘chuồn’ sớm khỏi Barcelona

Gửi bài: #651200 oppopsite999
24-11-2020 19:07

Đừng cố quá mà coi chừng... "quá cố" nha Lionel Messi! Cứ nhìn cái trận thua uể oải của Barcelona trước Real Madrid ở trận siêu kinh điển là biết.

Barcelona thua Real Madrid 1-3 ngay trên sân nhà Camp Nou là trận thua siêu kinh điển. Đây thực tế là một thất bại đáng tiếc của Barcelona, vì đội chủ nhà nhìn chung chơi hay. Nhưng cũng chính nó phơi bày cái sự thật rằng, mọi vấn đề của Barcelona từ nhiều năm qua “nguyễn y vân”, tức là “vẫn y nguyên”.

Barcelona nhập cuộc tốt, đang có tinh thần ngon. Đội bóng của HLV Ronald Koeman chơi ổn và mạch lạc hơn hẳn Real, đội vừa mới thua sấp mặt trước đối thủ "hạng lông" hồi giữa tuần.

Mà Barcelona lại thua vì cớ làm sao? Họ thua vì có “thánh phá game” Lenglet. Chẳng hiểu trung vệ người Pháp nghĩ gì mà lại đi kéo áo Sergio Ramos ngay trong vòng cấm.

Lenglet cũng đá ở La Liga mấy năm rồi, chơi vài trận siêu kinh điển rồi. Anh còn không biết cái độ tinh quái của Ramos sao? Bị nắm áo trong một tranh chấp tại vòng cấm Barcelona, Ramos liền “bù lu bù loa” lên với trọng tài.

Ngày xưa, trọng tài không thấy còn bỏ qua, chứ ngày nay có VAR thì làm sao thoát được. Trọng tài chạy ra xem thì ôi thôi, phạt đền rõ như ban ngày.

Messi mặt thất thần, chỉ còn thiếu nước ngửa mặt lên trời than: "Trời đã sinh Si, sao còn sinh mấy "thánh" phá game!". Trước quả phạt đền của Ramos, Barcelona đá hay và ép Real hẳn luôn.

Nguồn: Tuổi Trẻ Cười

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến