Du lịch Ushguli - Vẻ đẹp cổ kính của ngôi làng cao nhất châu Âu

Thông tin bổ ích về du lịch Hải Phòng cho người dân thành phố cũng như khách du lịch nơi khác
chihy94
Thành viên cấp 2
Bài viết: 116
Ngày tham gia: 31-03-2018 16:05

Du lịch Ushguli - Vẻ đẹp cổ kính của ngôi làng cao nhất châu Âu

Gửi bài: #605722 chihy94
25-03-2020 16:04

Làng Ushguli - Cuộc sống của người dân tại ngôi làng cao nhất châu Âu


Vẻ đẹp cổ kính của ngôi làng cao nhất châu Âu

làng ushguli Ushguli là một cùng đồng làng nằm tại hẻm núi Enguri tại Upper Svaneti, đất nước Gruzia. nơi đây mang đa dạng cảnh đẹp và Dự án đơn sơ, mộc mạc và cổ kính.

mặc dầu khách du lịch với thể thăm quan Ushguli bằng xe ô tô nhưng nhiều người thích cảm giác rong ruổi, chinh phục phong cảnh cổ kính, sơ khai của đi đây bằng xe đạp.

Ushguli bao gồm 4 làng nhỏ là Zhibiani, Chvibiani, Chazhasi và Murqmeli. Để đi được các ngôi làng miền núi này, bạn bắt buộc đến trên 1 trục đường biệt lập uốn lượn qua các ngọn núi.

Hình ảnh


Georgia nằm ngay cạnh Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng sự hiếu khách của người Georgia siêu khác có sự hồ hởi, tận tâm của các người Thổ. Giống như núi non lặng im của mình, sự hiếu khách của người Georgia len lỏi lặng thầm hơn qua các điều nho nhỏ. Nó nằm trong chùm nho của người nữ giới xa lạ đồng hành chuyến xe khách với tôi. Cô ko biết tiếng Anh cũng chẳng hiểu tôi nhắc gì ríu ran, cô nhìn tôi mỉm cười, mở túi tặng tôi một chùm nho ngọt lịm. Thấy tôi ăn hết, cô lại xẻn lẻn mở túi, tặng thêm chùm nữa trước lúc xuống xe.

Vị ngọt trong chén rượu của người Georgia hẳn cũng đã chảy đẫm trong tâm hồn của người lái xe đưa tôi đi Vardzia hôm đấy. Giữa con đường, ông bỗng quay hướng chiếc Volvo cà tàng của mình, chạy thêm 1 quãng rất dài chỉ để đưa chúng tôi tới xem một suối nước khoáng vì ông nghĩ nó cũng là một điều thú vị mà ít ai biết.

Tôi còn được nếm cả vị ngọt đấy trong một buổi sớm mai thức dậy trong 1 ngôi nhà trọ vùng Rioni. Nắng sớm chiếu xiên qua những tán cây, hắt xuống dây áo quần vừa giặt giũ xong, mùi rượu táo mới nấu thoảng lên trong gió nhẹ, ngoài vườn hoa vừa nở và những con gà lục tục kiếm ăn đến bãi cỏ. cảm xúc thanh bình tại một góc nhỏ bé trên cõi đời này hẳn là chén rượu đẹp nhất mà Georgia dành tặng cho tôi.

Georgia là 1 xứ sở cổ xưa và cô đơn. thiết bị ngôn ngữ của người Georgia ko thuộc về bất kỳ hàng ngũ ngôn ngữ nào trên thế giới. Họ là một dân tộc sở hữu trong lòng mình 2 thiết bị gánh nặng và cũng có nhẽ song song là sự tự hào: lịch sử cộng cô độc.

con đường tới làng Ushguli bị tuyết phủ kín làng suốt 6 tháng 1 năm bắt buộc giả dụ muốn đi thăm đi đây, bạn cần lên kế hoạch tới từ thời kì từ tháng 5 tới tháng mười.
thong tin bo sung Với các tour du lịch, bảo hiểm là các dịch vụ

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: kimchi8, ngocmai12, thaoanh12