Bảng hiển thị nhiệt độ độ chính xác cao, giá rẻ

Mua bán cho thuê bất động sản các tỉnh thành khác
lanlan
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 15-05-2020 09:03

Bảng hiển thị nhiệt độ độ chính xác cao, giá rẻ

Gửi bài: #639623 lanlan
27-05-2020 10:15

Hình ảnhVới doanh nghiệp sản xuất việc đảm bảo ổn định sản lượng đầu ra, kịp tiến độ và kế hoạch đơn hàng là vô cùng quan trọng, phụ thuộc nhiều vào các yếu tố sản xuất: nhân công, thiết bị máy móc, nguyên vật liệu, hoạt động quản lý.

Ưu điểm vượt trội của bảng điện tử công nghiệp mang lại: Bảng hiển thị thời gian thực được tính toán chính xác tuyệt đối, kết nối giữa các bảng, cấp quản lý có thể kiểm soát và điều chỉnh tình trạng nhanh, chậm của chuyền sản xuất để đảm bảo tiến độ lao động và đáp ứng thời gian hoàn thiện đơn hàng như kế hoạch đề ra. Theo dõi chất lượng sản phẩm chi tiết: hệ thống bảng điện tử được kết nối dữ liệu với nhau, thông qua một vài bảng điện tử chuyên dụng, bảng hiệu suất hiển thị số lượng hàng lỗi, hàng chưa đạt chất lượng, lượng hàng đã hoàn thiện, lượng hàng còn thiếu theo đơn hàng, từ đó doanh nghiệp có các giải pháp kịp thời giải quyết, chất lượng hàng hóa được nâng cao, uy tín doanh nghiệp phát triển. Đo lường, đánh giá chính xác năng suất lao động, hiệu quả công việc của từng cá nhân, từng tổ, từng công đoạn, tất cả sẽ là dữ liệu hỗ trợ công tác phân tích, đánh giá lao động khách quan, công bằng, đánh giá được hiệu quả hoạt động kinh doanh, giúp cho việc giám sát dễ dàng. Bảng hỗ trợ tối đa công tác quản lý, cho phép kết xuất kết quả lao động, tình hình làm việc ra các file exel, word một cách dễ dàng thông qua hệ thống máy tính và server lưu trữ dữ liệu tổng. bảng điện tử công nghiệp

Hình ảnh

Bảng hiệu suất là bảng điện tử hiển thị ngày, giờ, mục tiêu sản lượng, thực trạng sản lượng đạt được, sản lượng còn thiếu, phàn trăm hiệu suất lao động.

Bảng hiệu suất điện tử ra đời giúp cho công tác quản lý nhân sự, sản xuất được tối ưu, khách quan, kích thích người lao động gia tăng sản xuất, thu về nhiều lợi ích và doanh thu cho doanh nghiệp. Cấu tạo, thông số hiên thị trên bảng hiệu suất: Thân máy được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho lắp đặt, chất liệu nhựa mica kết hợp khung kim loại định hình giữ cho bảng điện tử tránh khỏi va đập và giữ được đúng hình dáng, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện bền màu. Bảng sử dụng công nghệ led 7 thanh màu đỏ, chống lóa hiển thị, diện tích thông số hiển thị chiếm 85% tổng diện tích của bảng, nâng cao khả năng quan sát. Bảng dễ dàng kết nối với tín hiệu đếm từ dây chuyền, máy móc và cảm biến có sẵn, máy tính, Modbus RTU rs485 và hệ thống bảng điện tử chuyên dụng khác cho phép kết suất dữ liệu nhanh chóng, thông số đồng nhất, độ chính xác cao. bảng hiệu suất

Hình ảnh

Bảng hiển thị nhiệt độ hoạt động như một máy đo nhiệt độ không khí được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau và trong đời sống hàng ngày. Lợi ích, tính năng của bảng đo nhiệt độ: hiển thị thời gian, nhiệt độ, độ ẩm thực tế môi trường, dễ dàng quản lý bao quát ở khoảng cách xa. Bên trong bảng hiển thị nhiệt độ có chưa những IC, mạnh điện tử đã được tối ưu hóa cho việc hiển thị để đem lại hiệu năng cao nhất. Bảng điện tử sử dụng đèn led có nhiều màu sắc nổi bật, hiệu ứng thu hút sự chú ý của mọi người, vừa đáp ứng được về chất lượng và mĩ quan.Tuổi thọ đèn led có thể đạt tới 100.000 giờ, vượt trội hoàn toàn so với bóng sợi đốt thông thường. Công suất thấp nhưng lượng ánh sáng của đèn led tỏa ra tương đương với ánh sáng của các loại bóng đèn thông thường. . bảng hiển thị nhiệt độ.

Liên hệ với chúng tôi – Công ty Cổ Phần Phát Triển Và Chuyển Giao Công Nghệ Việt Nam để được tư vấn tận tình và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

ĐỊA CHỈ: 86 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.

EMAIL: contact@vnatech.com.vn

HOTLINE: 0903418369

TEL: 024 668 33 261/ Fax: 04 668 33 262

HOME PAGE: www.vnatech.com.vn

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến