Người lạ từng yêu

Nơi giao lưu, trao đổi tất cả các vấn đề trong cuộc sống
luanbanthe22
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 28-12-2017 15:59

Người lạ từng yêu

Gửi bài: #402122 luanbanthe22
13-01-2018 16:36

Chẳng biết được từ khi nào chúng mình đã yêu thương 1 người xa lạ từ sâu trái tim, phải chăng trải qua vô số thương tổn & đau khổ thì vố số mối liên hệ tất bật chóng nở chóng tàn chúng ta mới biết một câu thương người lạ, thương yêu chính ta?

Sống giữa bảy tỉ con người ở trên thế giới ấy, chúng mình vẫn luôn không ngưng chất vấn chính mình rằng "Gặp người đã vội yêu ngay?" Vào một vài thời điểm vội vã of cuộc đời ấy chúng ta chỉ giản đơn là đặt trọn vẹn thương yêu cho 1 qun hệ nào đấy. Nhưng tới một thời điểm # mình sẽ lại phải đành lòng đồng ý 1 tiếng duyên kiếp mà gặp người, chưa khi nào lưu luyến vì cái gì, chỉ hiểu đã đem lòng thương yêu liền khi mà gặp gỡ mà thôi.

Thương yêu là để bên trong trái tim chút ít, là để mà nhung nhớ để cho giảm bớt cô đơn. Không biết được từ khi nào mà trái tim ta đã biết thương 1 người xa lạ thực sự ngay bởi cuộc hẹn hò đầu gặp gỡ. Liệu có phải đi qua chuỗi tháng ngày khổ đau chúng ta cũng biết cách trân trọng một chữ thương yêu.
[img]https://cdn.pose.com.vn/legacy/images/baiviet/201602//24129_2_c1.jpg
[/img]

Vững vàng là khi ta hiểu được yêu thương mà ko cần phải nhận, chấp nhặt chính mình dù hiểu rằng bản thân là người thua tàn tạ. Đời sống là hai chữ hơn thua. Được mất thì như thế thôi. Phải làm gì khi mà yêu thương vẫn mãi chẳng vẹn tròn. Duyên kiếp cũng chỉ là một chuyện hư ảo, bởi vì mình đứng bên đời nhau lúc nào cũng là một cái phận mờ nhạt.

Cho đi nghĩa là có thể nhận lấy được nhiều điều tốt hơn. Yêu sâu nặng 1 người ko có nghĩa là có đc người ta. Liệu rằng dễ không khi mà mở miệng thốt tới người lạ rằng chúng ta yêu người đó cực kì nhiều.

Yêu một người là bao nhiêu chuyện khó nói. Bởi vì yêu thương nên mình chấp nhận mọi cay đắng, dành người quả ngọt. Chẳng nhẫn tâm nhìn cái người chúng ta thương yêu, thương yêu 1 cô gái #. Song làm sao được đâu bản thân đâu quyền mà bó buộc.
Xin mời anh em ghé xem vô vàn bài viết thú vị tại đâyhttp://VnnewsWorld.com/
Người xa lạ ơi, xin cho tôi dựa bờ vai, 1 lúc thôi để có thể sà vào & tận hưởng yên bình của người. 1 hôm thôi để ta tựa đầu khi mệt mỏi. Người ơi xin cho mình mượn thêm nụ cười để phút giây yếu lòng lúc này là lần sau cùng thôi. [img]https://thumb.guucdn.net/640x360/images.guucdn.net/full/2017/04/07/069b204c3838e19c7c708de0396dee7248a2bb1e.jpg
[/img]
Người ơi xin cho mình nhờ cái ôm để con tim không còn đau nhức.

Nếu chúng ta biết nhìn thoáng một tí thì mọi đau thương sẽ không còn khiến mình mệt mỏi. Song phải đồng ý là suy nghĩ không nhiều thì cuộc sống sẽ bình an. Vậy thôi, lưu giữ toàn bộ mọi điều chắc chắn là của mình. Người lạ sẽ thành người quen. Hãy trân quý một vài người lạ đó. Là duyên phận là kiếp thì phải trả mà thôi.

Và rồi sẽ có một lúc chúng ta có thể gặp được một người lạ thương ta và chúng ta cũng thật lòng thương yêu họ. Người lạ đấy sẽ yêu chuỗi năm tháng khổ đau of ta, có thể bù đắp những chuỗi năm tháng tuổi trẻ đó. Yêu những nỗi buồn của ta. Rốt cuộc thì chỉ là thương yêu 1 người xa lạ mà thôi.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: visaducbn123