chuyển nhà trọn gói thành hưng Dù thua 9

Tập chung các thông báo của ban quản trị và khiếu nại của thành viên
vanchuyenthanh
Thành viên cấp 3
Bài viết: 451
Ngày tham gia: 04-12-2018 11:40

chuyển nhà trọn gói thành hưng Dù thua 9

Gửi bài: #492003 vanchuyenthanh
09-01-2019 11:34

chuyển nhà trọn gói thành hưng Dù thua, tôi nghĩ các cầu thủ Việt Nam đã chơi tốt, thể hiện hết khả năng", HLV Park Hang-seo chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu ở sân Zayed Sports City (UAE). "Các cầu thủ Iraq có thể lực và kỹ thuật nhỉnh hơn, nhưng Việt Nam đã có một trận đấu không tệ. Các cầu thủ của tôi đã chơi tốt, chiến đấu đúng tinh thần Việt Nam. Tôi chỉ tiếc bàn thua cuối cùng".

Việt Nam đã có khởi đầu đầy ấn tượng, khi hai lần lượt lên dẫn trước các nhà vô địch năm 2007. Phút 24, Công Phượng băng lên gây sức ép sau đường chọc khe của Quang Hải, khiến trung vệ Ali Faez lúng túng phản lưới nhà. Phút 42, tiền đạo người Nghệ An lại có mặt đúng chỗ đệm bóng sau cú sút bị đẩy ra của đồng hương Trọng Hoàng. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì Công Phượng và các đồng đội làm được trận này.

Với ưu thế về tốc độ, thể hình và sự sắc bén, Iraq đã ba lần tìm thấy mành lưới của Đặng Văn Lâm. Tình huống đầu tiên, trung vệ Duy Mạnh mắc sai lầm mất bóng, để Mohanad Ali thoát xuống gỡ hòa 1-1. Đầu hiệp hai đến lượt Humam Tariq tận dụng tình huống lộn xộn trong cấm địa của Việt Nam, nhanh chân ghi bàn thứ hai cho Iraq. Đến phút bù giờ, Ali Adnan đá phạt chân trái hoàn hảo vào góc cao ấn định tỷ số 3-2, sau một pha phạm lỗi của Hồng Duy ngay trước cấm địa.

"Thật tiếc khi chúng tôi để cho họ có cơ hội đá phạt và ghi bàn vào thời điểm nhạy cảm như thế", ông Park tiếp tục than phiền. "Một số cầu thủ đã thiếu tập trung, để dẫn đến pha đá phạt đó. Còn Đặng Văn Lâm dường như đã đứng không đúng vị trí. Chúng tôi cần tập luyện nhiều hơn những tình huống như thế này

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến