Hướng dẫn cách mua tiền ảo Ethereum đơn giản và nhanh nhất trên Remitano

Máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc, tivi, tủ lạnh, các thiết bị điện tử, điện lạnh gia dụng khác.
haico639
Thành viên cấp 1
Bài viết: 29
Ngày tham gia: 02-10-2020 15:36

Hướng dẫn cách mua tiền ảo Ethereum đơn giản và nhanh nhất trên Remitano

Gửi bài: #650979 haico639
21-11-2020 14:12

trong khoảng lâu sàn Remitano.com đã là một đại lý phân phối hay một trang tìm bán Bitcoin, ETH tốt nhất tại Việt Nam, tốt cả về tỷ giá tới chừng độ an toàn. Vừa mới đây sàn này đã bổ sung thêm đàm phán đối với Ethereum (ETH), Do vậy nên đây cũng sẽ là một nơi tìm bán Ethereum tốt nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua tiền ảo Ethereum trên sàn Remitano.comViệc sắm bán Ethereum trên Remitano cũng hoàn toàn như vậy như mua bán Bitcoin mà thôi, ví như bạn nào đã từng tìm hoặc bán Bitcoin trên sàn này thì vững chắc cũng biết làm đối với Ethereum. Tuy thế, để chi tiết hơn, ngay dưới đây mình sẽ hướng dẫn quy trình tậu và bán Ethereum trên sàn Remitano.

Hướng dẫn tạo mới account Ethereum (ETH) trên sàn remitano

Việc trước tiên các bạn cần có account trên sàn Remitano để thương lượngbước 1: bạn vào phần đăng nhập / đăng ký sau đó nhập địa chỉ Email của bạn vào đấy sau đấy nhấn tiếp diễn.

bước 2: bạn vào trong Email của bạn đã điền như trên để kích hoạt tài khoản nhé sẽ có một Email của remitano yêu cầu kích hoạt tài khoản . Bạn nhấn vào đăng nhập tôi vào remitano .

bước này là các bạn đã hoàn thành xong thao tác tạo account mới rồi. Bạn có thể thực hiện tìm bán ETH thôi.Hướng dẫn tậu bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

Hướng dẫn tậu ETH

thao tác 1: Vào tab sắm BÁN ETH trên thanh menu chính.

hướng dẫn sắm bán ETH trên sàn remitano

thao tác 2: bạn Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN chọn một người bán có giá mềm nhất, chọn người bán nào thì hãy nhấn nút sắm tương ứng để thực hiện thương lượng với người ấy (mua của người đó). Nhấn vào mua.

bước 3: Nhập Số lượng ETH cần mua, nhập địa chỉ Ví ETH rồi click sắm ETH.

Lưu ý: Số lượng ETH các bạn nhập phải nằm từ Lượng ngừng của người bán, giả dụ ko hãy quay lại thao tác hai để chọn người bán khác.

Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH mà bạn đang thực hiện tìm đó, lúc nào đàm phán thành công thì số ETH đấy sẽ được phóng thích và chuyển vào Ví của bạn, còn nếu thương lượng bị hủy bỏ thì số ETH đó sẽ trở lại Ví người bán. Nếu như có xảy ra trường hợp tranh chấp thì số ETH ấy vẫn được ETH khóa lại, tới khi bên nào đưa ra chứng cớ hợp thức và chính xác thì Remitano sẽ giải phóng số ETH đấy cho bên đó, bên còn lại sẽ phải gánh hậu quả.

Thêm vào đó Ethereum còn được biết tới hiện đang là 1 trong những sàn tiền ảo uy tín nhất ở thời khắc hiện tại

bước 4: Đăng nhập vào account nhà băng thực hiện chuyển khoản cho người bán theo đúng thông tin trả tiền được ghi trên hệ thống Remitano.thao tác 5: khi thực hiện chuyển khoản bạn phải điền những thông báo thật chuẩn xác, gồm: Số account, Tên người hưởng (cái này điền chính xác Số account sẽ tự động điền luôn), Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Mọi thông tin phải chuẩn xác hệ thống mới có thể xử lý giao dịch cho các bạn.

thao tác 6: click vào Gửi chứng cứ thanh toán, chọn Trả qua Internet Bank, nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để vận chuyển lên để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên, nhấn Gửi.lưu ý : Chuyển khoản thành công các bạn phải chụp lấy hình ảnh biên lai chuyển tiền để sử dụng trong thao tác 6 dưới đây.

bạn đợi vài giây đến vài phút là thương lượng thành công, ETH được chuyển đến Ví của bạn nhé.Trên đây là bài viết san sớt về cách mua tiền ảo Ethereum đơn giản nhất, chúc các bạn thành công.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến