Công dụng của đèn treo tường đối với căn phòng nhỏ hẹp:

Máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc, tivi, tủ lạnh, các thiết bị điện tử, điện lạnh gia dụng khác.
denledchatluong
Thành viên cấp 1
Bài viết: 18
Ngày tham gia: 14-10-2018 22:52

Công dụng của đèn treo tường đối với căn phòng nhỏ hẹp:

Gửi bài: #475549 denledchatluong
08-11-2018 20:18

Đèn treo tường thường gặp trong phòng ngủ là loại đèn có kích thước nhỏ. Cung cấp ánh sáng nhằm trang trí hoặc công việc như đọc sách.
Phòng ngủ của bạn nhỏ, không có khả năng đặt đèn bàn. Thì bạn nên lựa chọn đèn tường có cơ cấu gập là ý tưởng tốt cho việc đọc sách trên giường. Tùy theo sở thích và phong cách hãy lựa chọn một loại phù hợp với bạn. Giúp bạn có một lượng ánh sáng cần thiết và không tốn quá nhiều diện tích đối với những căn phòng nhỏ bé.

Một trong những nguyên tắc cơ bản về chiếu sáng trong phòng ngủ bạn phải ghi nhớ là việc chọn bóng đèn ấm áp và dịu nhẹ. Bất kể việc bạn phải thức dậy vào buổi sáng khi trời vẫn còn tối hay vẫn muốn đọc sách vào buổi tối – ánh sáng quá mạnh khiến bạn cảm thấy không thoải mái và gây chói mắt. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn trần có thể điều chỉnh độ sáng cho phòng ngủ để bạn có thể điều chỉnh mức sáng bạn cần.
[IMG]
Bạn có thể quan tâm đến các loại đèn led
https://denledchatluong.com/den-led/den-tuyp-led/
https://denledchatluong.com/san-pham/de ... guyet-18w/
https://denledchatluong.com/san-pham/de ... guyet-36w/
https://denledchatluong.com/san-pham/de ... op-s8-27w/

Tùy vào sở thích, hãy chọn giữa đèn tường hoặc đèn trần, cho phép bạn và bạn đời đọc sách hoặc làm việc mà không làm phiền lẫn nhau. Ví dụ, một số đèn tường cũng có thể được điều chỉnh để hướng ánh sáng tới sách của bạn. Đèn LED được khuyến khích dùng vì chúng khuếch đại ánh sáng trắng ấm áp trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng. Tùy vào kích thước và nội thất trong phòng ngủ, bạn có thể sử dụng đèn chiếu sáng khác nhau để đặt các điểm nhấn và tạo một không gian ấm cúng.

Nếu bạn có ghế bành hoặc ghế sofa trong phòng ngủ của mình, bạn có thể làm nổi bật chúng bằng cách lắp đèn sàn hoặc đèn bàn. Cũng áp dụng cho tranh vẽ, ảnh hoặc gương trang trí trên tường của bạn, đèn tường và các bộ đèn kẹp nhấn mạnh điểm nổi bật của riêng bạn. Bạn nên cân nhắc các loại đèn sau cho việc chiếu sáng phòng ngủ của bạn.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: dvuytindl