PHẪU THUẬT THẨM MỸ TREO CHÂN MÀY ĐẸP NHẤT

Nơi mua bán quần áo, giày dép, đồ trang sức, nước hoa, mỹ phẩm
donguyen22
Thành viên cấp 5
Bài viết: 1923
Ngày tham gia: 05-05-2018 10:01

PHẪU THUẬT THẨM MỸ TREO CHÂN MÀY ĐẸP NHẤT

Gửi bài: #492608 donguyen22
11-01-2019 14:26

kỹ thuật treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày là phương pháp phẫu thuật giúp nâng cao và tạo dáng cung chân mày

Treo chân mày hay còn được gọi là nâng chân mày là phương pháp phẫu thuật giúp nâng cao và tạo dáng cung chân mày. Phương pháp làm đẹp này góp phần tô điểm thêm điểm sáng cho đôi mắt, góp phần tạo điểm sáng cho gương mặt thêm hài hòa hơn.Từng đường nét trên gương mặt không những thể hiện được vẻ đẹp mà còn thể hiện được bạn là ai.
Trong đó, đôi mắt và chân mày là yếu tố quan trọng quyết định sự tươi sáng và linh hoạt cho toàn bộ gương mặt. Chân mày được nhân tưởng học coi như một ngũ quan của mỗi người và sở hữu chân mày cao thanh thoát bạn sẽ trông trẻ trung và xinh tươi hơn rất nhiều, vậy có nên treo chân mày không ?

Những lý do bạn nên phẫu thuật treo chân mày
- Tạo dáng mới cho đôi chân mày. Với những trường hợp chân mày nằm ngang hoặc có khuynh hướng đi cong cụp xuống, bạn có thể phác họa đôi chân mày theo ý thích của mình. Từ đó các Bác sĩ sẽ tạo cho bạn vẻ đẹp như bạn mong muốn để đạt độ thẩm mỹ tối ưu.- Phần da và mỡ thừa ở giữa cung mày và mí mắt sẽ được lấy đi. Mắt bạn không còn cảm giác nặng nề khi thực hiện phẫu thuật treo chân mày. Sau khi đã hoàn thành phẫu thuật, vùng da này sẽ được căng ra, nếp nhăn hoàn toàn biến mất, gương mặt tươi trẻ và bộc lộ được vẻ đẹp vốn có của mi mắt.
- Phẫu thuật treo chân mày làm mờ đi hay mất đi hẳn những các vết chân chim, dấu vết thời gian trên gương mặt rất khó xử lý.
Trên gương mặt con người, phần rất quan trọng quyết định sự tươi sáng, linh hoạt là cặp chân mày và đôi mắt. Chân mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người. Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện bạn là ai.
Một gương mặt nhìn trẻ trung, xinh tươi khi họ sở hữu một cặp chân mày cao, thanh thoát.
Một khi lớn tuổi, theo thời gian, chân mày càng bị chùn xuống thấp làm người đó nhìn có vẻ mệt mỏi, buồn thảm. Do đó không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người ta cũng làm phẫu thuật cho chân mày cao hơn. Ngoài ra, các phụ nữ trẻ ở Âu Mỹ cũng rất thích chân mày xếch lên theo kiểu Á Đông.có ai treo chân mày chưa
bệnh viện nâng ngực

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến