Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

công dụng của Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc

Đã gửi: 16-01-2020 23:48
gửi bởi thinhamalay
Trong khi đó, thông tin về tinh dầu thông đỏ trên mạng thì tràn lan và được quảng bá như thần dược đặc biệt trong vai trò chống ung thư, tăng cường sinh lý nam. Vậy nên hiểu thế nào về công dụng của dầu thông đỏ Hàn Quốc cho đúng?

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc https://sieuthitruongthinh.com/vien-tinh-dau-thong-do-han-quoc/ được chiết xuất từ lá của cây thông. Thông Hàn Quốc phân bố ở: Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản. Cây chỉ sống tại vùng có khí hậu ôn đới hoặc vùng núi cao.

Nhiều năm nay, thông Hàn Quốc đang nằm trong danh sách cần bảo tồn, cấm khai thác tại Nga (CITES 2010) do sụt giảm hơn 50% diện tích rừng. Hiện nay, Hàn Quốc là nơi có diện tích rừng thông lớn nhất và là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu sản xuất tinh dầu thông đỏ chất lượng cao do có điều kiện khí hậu, địa hình thích hợp giúp cây sinh trưởng.

Thông Hàn Quốc (Pinus koraiensis).
© Kiến Thức Thông Hàn Quốc (Pinus koraiensis).

Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Hàn, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc theo đó cũng được nhiều người Việt truyền miệng mua dùng. Tuy nhiên, nhiều người bán lẫn người sử dụng vẫn chưa hiểu đúng về tác dụng của tinh dầu thông đỏ, thông tin trên mạng thì tràn lan và được quảng bá như thần dược đặc biệt trong vai trò chống ung thư, tăng cường sinh lý nam. Vậy nên hiểu thế nào về công dụng của dầu thông đỏ Hàn Quốc cho đúng?

https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/su-that-ve-cong-dung-cua-tinh-dau-thong-do-han-quoc-473329.html