Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô
- tuanpham58
- Thành viên cấp 4
- Bài viết: 582
- Ngày tham gia: 07-11-2017 19:57
- tuanpham58
- Thành viên cấp 4
- Bài viết: 582
- Ngày tham gia: 07-11-2017 19:57
- tuanpham58
- Thành viên cấp 4
- Bài viết: 582
- Ngày tham gia: 07-11-2017 19:57
- tuanpham58
- Thành viên cấp 4
- Bài viết: 582
- Ngày tham gia: 07-11-2017 19:57
- tuanpham58
- Thành viên cấp 4
- Bài viết: 582
- Ngày tham gia: 07-11-2017 19:57
Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
- tuanpham58
- Thành viên cấp 4
- Bài viết: 582
- Ngày tham gia: 07-11-2017 19:57
Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
- tuanpham58
- Thành viên cấp 4
- Bài viết: 582
- Ngày tham gia: 07-11-2017 19:57
- tuanpham58
- Thành viên cấp 4
- Bài viết: 582
- Ngày tham gia: 07-11-2017 19:57
- tuanpham58
- Thành viên cấp 4
- Bài viết: 582
- Ngày tham gia: 07-11-2017 19:57
- tuanpham58
- Thành viên cấp 4
- Bài viết: 582
- Ngày tham gia: 07-11-2017 19:57
Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
Ai đang trực tuyến?
Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến