CĐT Sunshine Group Nam tiến, mang đến trải nghiệm đẳng cấp mới cho dân Sài Gòn

Các loại bất động sản bán, cho thuê, sang nhượng trong thành phố Hải Phòng
vuninh0606
Thành viên cấp 1
Bài viết: 53
Ngày tham gia: 05-10-2018 21:14

CĐT Sunshine Group Nam tiến, mang đến trải nghiệm đẳng cấp mới cho dân Sài Gòn

Gửi bài: #475557 vuninh0606
08-11-2018 22:45

Tại thị trường BĐS phía Bắc, nhắc tới Sunshine Homes, người ta có thể liên tưởng ngay đến khung cảnh những căn Sky Villas hoa lệ, những Villas nghỉ dưỡng sinh thái yên bình ngay giữa nội đô hay những tòa tháp của ánh sáng và công nghệ phủ kính Low-E sang trọng. Bên cạnh đó, thương hiệu Sunshine Homes cũng gắn liền với những căn hộ SmartHome hiện đại mà không kém phần tinh xảo với kiến trúc tinh tế, nội thất dát vàng cùng tầm view panorama rộng mở và một hệ sinh thái đa dạng, phong phú đậm dấu ấn công nghệ…

Với nền móng từ một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp, CĐT Sunshine Group thu hút khách hàng bằng những D.a nhà ở thông minh, những SmartCity thu nhỏ với những CN hiện đại nhất hiện nay như hệ thống ánh sáng đa dạng màu, công nghệ bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến thông minh điều khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại, ứng dụng gọi xe sang, ví điện tử,…

Gia nhập vào thị trường bất động sản Sài Gòn bằng kế hoạch Nam tiến, mang theo những kinh nghiệm và ưu điểm vượt trội về công nghệ, Tập đoàn Sunshine Group sẽ tiếp tục phát triển các D/a BĐS sản gắn với tính năng "smart", kỳ vọng mang đến cho bức tranh thị trường bất động sản phía Nam những mảng màu ấn tượng. Đặc biệt, Chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tiếp tục mở rộng khái niệm Smart Homes thành hệ sinh thái Smart Living - xu hướng sống của tương lai được xây dựng trên nền tảng công nghệ. Theo đó, khi trở thành cư dân của Sunshine, bạn sẽ làm chủ một hệ sinh thái Smart, "sống thông minh" giữa toàn bộ hệ thống tiện ích, dịch vụ trọn vẹn của Tập đoàn Sunshine Group.

Cùng với đó, bằng kiến trúc tinh tế, nội thất mạ vàng tinh xảo, được cung cấp bởi các nhà sản xuất lừng danh trên thế giới, mỗi căn hộ, mỗi biệt thự của CĐT Sunshine Group sẽ mang một phong cách riêng, độc đáo và khác biệt, tạo nên diện mạo mới cho đô thị Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhất là khi TP HCM vừa rồi đã phê duyệt đề án phát triển thị trường bất động sản trong 10 – 15 năm tới, trong đó tất yếu hướng đến đô thị thông minh, kiến trúc xanh, thích ứng với biến đổi khí hậu, việc Tập đoàn Sunshine Group đưa mô hình nhà ở thông minh kết hợp với kiến trúc xanh, vật liệu nội thất siêu sang, dịch vụ đỉnh cao vào các dự án tại Tp Hồ Chí Minh sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, kiến tạo lối sống mới cho khu vực B.Đ.S sôi động khu vực này.

Theo thông tin từ Tập đoàn, Sunshine Group sẽ chính thức đánh dấu sự có mặt của mình trên mảnh đất TP HCM bằng sự kiện ra mắt hoành tráng, dự kiến vào ngày 14/11/2018 tới đây. Với nhiều nét tương đồng từ sự hiện đại, thời thượng đến tính năng động bậc nhất, TP HCM được coi là “mảnh đất dụng võ” đầy tiềm năng để Sunshine Group thực sự tỏa sáng, chứng minh sức mạnh, sự sáng tạo, đổi mới và khẳng định vị thế tiên phong của mình trong thời BĐS công nghệ 4.0.

Hãy thử trải nghiệm cuộc sống thông minh giữa toàn bộ hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao của cư dân Sunshine Group thời 4.0

http://luxresai.com/sunshine-city-sai-gon/

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến