Chia sẻ chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt tại nhà

Đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, thuốc, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc sức khỏe...
nadybui
Thành viên cấp 1
Bài viết: 44
Ngày tham gia: 22-08-2017 10:46

Chia sẻ chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt tại nhà

Gửi bài: #395853 nadybui
11-12-2017 10:20

Xu hướng những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ở nước ta đang dần có sự trẻ hóa. Căn bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động hay chính là chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì vậy chúng tôi chia sẻ cho bạn về cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt khá hiệu quả.
Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt
Điều trị các bệnh lý về cột sống có thể điều trị theo hai hướng là nội khoa và ngoại khoa. Khi những phương pháp nội khoa không mang lại hiệu quả cho người bệnh thì họ sẽ được chuyển hướng sang điều trị ngoại khoa.Tuy nhiên trong điều trị nội khoa có phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt mang lại hiệu quả tốt. Phương pháp này có một yêu cầu đó là người thực hiện phải có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi mới thực hiện được.

chua-thoat-vi-dia-dem-bang-bam-huyet

Bấm huyệt dùng để điều trị bệnh nói chúng và bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng thì đã được các thầy y áp dụng từ lâu. Tác dụng hay hiệu quả của bấm huyệt trong điều trị thoát vị đĩa đệm chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề của thầy. Phương pháp bấm huyệt này không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Người bệnh cần phảo tìm một địa chỉ uy tín về bấm huyệt để chữa trị. Kĩ thuật bấm huyệt này khá khó và rất quan trọng bỏi dưới tác động của đôi bàn tay giúp cho mạch máu lưu thông, khí huyết lưu thông, hồi phcj vận động trở lại. Tình trạng thoát vị cột sống cổ thường tác động vào các huyệt đạo như thái dương, đại trùy, bách hội, phong trì,…Đối với thoát vị cột sống lưng thường tác động vào các huyệt như can du, kỳ du, vị thận du,…Bấm huyệt kết hợp với xoa bóp làm tăng hiệu quả trị bệnh.

chua-thoat-vi-dia-dem-bang-bam-huyet-nhu-the-nao

Tại Bệnh viên y học cổ truyền, Tiến sĩ Trần Thái Hà cho biết:

“ Tùy theo từng loại bệnh mà chúng ta có liệu trình điều trị khác nhau. Một liệu trình điều trị thường là từ 1-2 tuần đối với trường hợp cấp. Với trường hợp mãn tính thì liệu trình kéo dài từ 4-6 tuần. Với những bệnh thường, chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp nhiều phương pháp như xoa bóp, bấm huyệt, điện châm, giác hơi, đốt lửa, giác các chỗ bị đau. Ở các phòng khám thông thường thì họ sẽ sử dụng phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt kèm với đèn hồng ngoại và tùy theo đơn bác sĩ kê mà sử dụng những thuốc tương ứng. Nhìn tổng thể thì bệnh nhân được điều trị với kết quả tốt. Nhưng bệnh nhân cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, chú ý khám định kỳ để có chế độ chăm sóc bản thân tốt và có được sự tư vấn của thầy thuốc để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Bạn đang bị thoát vị đĩa đệm và đắn đo trước nhiều phương pháp điều trị thì bạn có thể chọn chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt mang lại hiệu quả điều trị rất tốt nhé. Trong quá trình điều trị bạn nên kết hợp với ăn uống khoa học và tập thể dục mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh hơn.
Nguồn: https://dongduocgiatruyen.com/chua-thoa ... -thu-chua-

difocodifoco
Thành viên cấp 1
Bài viết: 29
Ngày tham gia: 13-12-2017 11:38

Re: Chia sẻ chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt tại nhà

Gửi bài: #397970 difocodifoco
20-12-2017 16:19

Bấm huyệt tại nhà cũng là phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm
Ngoài ra bạn còn có thế sử dụng cây thuốc nam
tham khảo tại : cây thuốc nam chữa bệnh khớp

kysutran
Thành viên cấp 2
Bài viết: 156
Ngày tham gia: 14-06-2018 15:21

Re: Chia sẻ chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt tại nhà

Gửi bài: #431247 kysutran
14-06-2018 23:09

Mặt nạ mật ong và tinh bột nghệ có công dụng, tác dụng gì trong làm đẹp da? Hướng dẫn cách làm mặt nạ mật ong nghệ chữa trị mụn trứng cá, thâm nám, tàn nhang… =>> Mặt nạ nghệ mật ong có tác dụng gì


Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến