làm đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội là 1 trong phải cấp bách đối cùng với "lưu trú" với cải cách và phát triển của người ti

Đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, thuốc, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc sức khỏe...
haihanip23143
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 17-04-2018 19:35

làm đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội là 1 trong phải cấp bách đối cùng với "lưu trú" với cải cách và phát triển của người ti

Gửi bài: #413960 haihanip23143
17-04-2018 19:56

đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội là 1 trong đề nghị khẩn cấp đối với sự tồn tại với trở nên tân tiến của bạn. Thủ đô Hà Nội là cái nôi đầu não về chính chữa, văn hoá với khoa học kĩ thuật, đồng thời là cái nôi bự về chuyển giao bệnh dịch kinh tế và quốc tế của toàn quốc. vì vậy, chỗ đây biến thành điểm đến hội tụ nhiều người từ nhiều lựa chọn tỉnh thành khác mang lại để trở nên tân tiến tiền bạc, thương mại. trong quá trình phát triển kinh tế, thương mại, nhiều đơn vị cá nhân đã suy xét Việc tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội có mục đích bảo vệ quyền lợi hợp lý của tớ trước 1 xã hội đầy tiềm nằng cũng như cầm.

1) bắt buộc sắp đặt những tài liệu gì để áp dụng câu hỏi nộp 1-1 đăng ký nhãn hiệu?
a. buộc phải sắp đặt 10 chủng loại nhãn hiệu, bao gồm mẫu mã nhãn hiệu buộc phải đảm bảo các đề nghị sau:

chủng loại nhãn hiệu buộc phải được trình bày cụ thể cùng với chiều dai và rộng của mỗi bộ phận trong nhãn hiệu thon hơn 80mm với chưa nhỏ nhiều hơn 20mm, tổng thể nhãn hiệu đề xuất được trình bày trong khuôn chủng loại nhãn hiệu xuất hiện kích cỡ 80mm x 80mm in trên tờ khai.

b. nên cung cấp tên cùng Đến mua trực tiếp của công ty đơn nhãn hiệu, trong đó:

- Nếu công ty đối kháng là cá thể thì tên với Địa chỉ cửa hàng ghi theo minh chứng quần chúng hoặc hộ khẩu.

- Nếu nhà solo là doanh nghiệp thì tên cùng ADD ghi theo Giấy phê duyệt đăng ký buôn bán kinh doanh.

c. bắt buộc cung cấp menu sản phẩm/dịch vụ dự định làm đăng ký theo 1-1 nhãn hiệu:

- danh sách item sản phẩm được phân một số loại theo Bảng các mục hàng hóa dịch vụ Ni-xơ.

- Có thể đăng ký sản phẩm hiếm nhãn hiệu cho một hoặc nhiều loại nhóm vật phẩm sản phẩm.

Về câu hỏi phân nhóm hàng hóa sản phẩm, các sản phẩm/dịch vụ cần được phân nhóm theo Phân loại hàng hóa Quốc tế bao gồm xuất hiện 34 nhóm sản phẩm cùng 11 nhóm căn hộ, ví dụ:

- Nhóm 1: item hóa học thường sử dụng công nghiệp, hợp lý, nhiếp hình ảnh, nghề làm khu vườn, lâm nghiệp.

- Nhóm 2: Thuốc màu, sơn, vecni; chất chống ghỉ với chất gìn giữ gỗ; thuốc nhuộm; thuốc đớp màu; nhựa tự nhiên dạng thô; kim loại dạng lá với dạng bột chuyên dùng họa sĩ, con người có tác dụng nghề trang trí, nghề in với nghệ sĩ.

- Nhóm 3: hóa học để tẩy trắng cùng hàm lượng khác dùng để giặt; chất để tẩy cọ, đánh bóng, tẩy dầu mỡ với mài mòn; xà phòng; nước hoa, tinh dầu, mỹ phẩm, nước xức tóc; thuốc đánh răng.

Tiếp theo là nhiều nhóm khác từ Nhóm 4 mang đến Nhóm 44 (không đưa ra ở đây).

- Nhóm 45: dịch vụ pháp lý; căn hộ bình yên nhằm mục đích bảo vệ người với tài sản; hình thức dịch vụ cá nhân với mạng xã hội cung cấp bởi vì người khác công tác đến sự đòi hỏi cần yếu của cá nhân.

Nếu quý khách có câu hỏi gì về bài toán phân nhóm hàng hóa dịch vụ để làm hồ sơ làm đăng ký tượng trưng nhãn hiệu, xin vui lòng Hotline cho văn phòng của HAIHAN-IP số 024-3202.8111 / 024-3202.8222 hoặc 0983.788.469 hoặc email đến: hh@haihan.vn, cửa hàng siêu vui lòng bổ trợ quý khách hàng.

với các tài liệu cần thiết nêu bên trên, cửa hàng chiếm lĩnh Trí tuệ Hải Hân sẽ sắp đặt tài liệu và chuẩn bị cụm thủ tục để nộp solo tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ theo quy trình sau:

- Bước một: Tra cứu giúp công dụng bảo hộ nhãn hiệu Trước khi nộp 1-1 (không bắt buộc);

- Bước 2: Nếu nhãn hiệu đạt nhân tài bảo hộ theo các kết quả tra cứu vớt cửa hàng đã tiến hành nộp 1-1 tại viên chiếm lĩnh Trí tuệ cùng theo dõi quá trình đối kháng đến lúc xuất hiện thành tựu.

d. Tài liệu để nộp solo làm đăng ký nhãn hiệu:

- Tờ khai tiến hành đăng ký nhãn hiệu HN;

- 10 mẫu mã nhãn hiệu theo đề xuất như nêu trên;

- Giấy chuyển nhượng (nếu solo được nộp qua bảo hộ sở hữu Trí tuệ);

- chứng thư nộp lệ tầm giá.

Để xem đầy đủ nội dung, mời bạn click vào đây: http://nhanhieulogo.com/dang-ky-nhan-hieu-tai-ha-noi-nd,24724

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến