Nha pho Park Riverside Bung Ong Thoansở hữu vị trí mà chắc chắn

Linh tinh tất cả mọi thứ trên đời (khi mặt hàng không phù hợp với các box đã có thì rao tại đây)
synguyen
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 21-11-2017 16:41

Nha pho Park Riverside Bung Ong Thoansở hữu vị trí mà chắc chắn

Gửi bài: #414006 synguyen
17-04-2018 23:03

Park Riverside chính thức mở bán giai đoạn 2

Trong suốt thời kì qua các dự án cơ sở vun đắp những khu nhà ở và các khu biệt thự mang kiến trúc mới lạ và đa chức năng vô cùng hiện đại được khánh thành đã đưa vào dùng và đã giải quyết được phần lớn nhu cầu của người dùng.Bên cạnh những Dự án Đó mang Công trình khu biệt thự Dự án Dương Đình Hội đã đưa được khách thành và đưa vào tiêu dùng khi mở bán thời kỳ đầu.Nhằm để có thể đáp ứng được đa số những nhu cầu của người dùng 1 phương pháp tốt nhất,nay chúng tôi sẽ chính thức mở bán thời kỳ 2 cho Công trình.

Biệt thự Villa Park MIKmang vị trí mà cứng cáp rằng không mang Công trình hay phân khu nào tại khu vực Phú Hữu – Phước Long B thị xã 9 mang được hai mặt giáp sông dài khoảng 1km và được dùng vào việc vun đắp các nhân tiện ích sống như tại đây.

giả dụ chủ đầu tư MIK quy hoạch khu vực dọc bờ sông thành biệt thự hay nhà phố thì chắc chắn rằng tập đoàn sẽ thu lại Con số tiền lên tới sắp 800 tỷ ( Khoảng 180 căn nhà phố), bên cạnh đó MIK lại không quy hoạch như vậy mà lại tiêu dùng bờ sông dài 1 km này vào khu vực xây dựng những nhân tiện ích để phục vụ cho nhu cầu sống xanh của cư dân tại Park Riverside. Chính cho nên, chúng tôi đánh giá rất cao & cư dân trong khoảng thời gian dài sẽ mang rộng rãi giá trị nhờ vào bờ sông này.

bây giờ, bờ kè dọc sông đã được thi công xong và công viên dọc sông cũng được hoàn thiện sơ bộ. các tiện ích khác đang được thi công 1 cách thức ngắn nhất để kịp tiến độ trong quá trình hai đảm bảo bàn giao đúng hứa hẹn cho các bạn sắm giai đoạn hai.

đặc trưng lúc quý khách mua nhà vào công đoạn 2 tại Park Riverside sẽ mang phổ biến ích lợi hơn thời kỳ 1 :

+ Vị trí phân khu công đoạn 2 nằm khu vực giáp sông nên rất mát mẻ và im tĩnh.

+ Do Unicons xây dựng, đảm bảo chất lượng cao

+ bề ngoài nhà thị trấn & shophouse tương đối sang trọng và đẳng cấp hơn giai đoạn 1.

+ giai đoạn 2 này chủ đầu cơ MIK thi công khá đa chức năng chính trong Công trình Park Riverside.

+ Bờ kè sông dài 1km đã được hoàn thành, đây là bờ kè độc nhất vô nhị tại khu vực và công viên dọc bờ sông cực kì thoáng mát.

Khoảng 98% người mua đã nhận và bàn giao nhà thị trấn Park Riverside trong thời kỳ một vào tháng 4-2017. những căn nhà thị trấn trong quá trình một đang được chủ nhà làm cho decor hoàn thiện nội thất bên trong hơi rộng rãi.

Vào giai đoạn 2 giá thành nhà xã Park Riveside dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 3,6 TỶ / Căn nhà phường (Có VAT) – Chương trình mở bán sẽ với khá đa dạng phần quá cũng chính sách bán hàng cho các bạn.

So sánh qua mức giá bây giờ trên thị phần 6-2017 thì giá Park Riverside đang mềm hơn giá các Dự án cùng tầng lớp như Melosa và Merita từ 200-500 triệu/ căn và cao hơn so có River Park 1 ít.

tuy nhiên, những Công trình cùng phân khúc sở hữu Park Riverside lại mang diện tích hơi lớn như 6m * 18m . Còn Park Riverside công đoạn 2 lại có diện tích khá đẹp là 5m * 15m & 5m * 20m .

quý khách nên xem xét Tìm hiểu kĩ hơn về Công trình Park Riverside nếu như sở hữu ý định tìm để Ở hoặc đầu cơ tại khu vực này. Đây là một sản phẩm mà chúng tôi tin tưởng giá trị gia tăng cũng như trị giá Sống tương đối cao.

Theo thông báo chúng tôi thu thập được thì giai đoạn 2 của [b]Dự án Võ Chí Công
dù chưa chính thức nhưng những tổ chức đã nhận đến hơn 300 đặt cọc của người dùng. vì thế, giả dụ bạn mang ý định mua căn hộ tại Park Riverside thì hãy chóng vánh địa chỉ chúng tôi để nhận đặt cọc.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: nguoiduatin, olabaytravelsa, taidinhcuhoangcau68, vietlandre, wentaroad001