Nam giới bị viem tuyen tien liet có nên làm "chuyện ấy" không?

Đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, thuốc, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc sức khỏe...
Hình đại diện của thành viên
Duongnh
Thành viên cấp 1
Bài viết: 26
Ngày tham gia: 25-07-2017 15:25

Nam giới bị viem tuyen tien liet có nên làm "chuyện ấy" không?

Gửi bài: #420291 Duongnh
17-05-2018 16:13

Viêm tiền liệt tuyến là một kiểu bệnh hay xảy ra ở lứa tuổi trung niên ở đàn ông. Bệnh viêm tuyến tiền liệt tạo nên những rối loạn chức năng sinh lý tác động vào cuộc sống đời hay cũng như cuộc sống tình dục của con trai. Vậy thắc mắc đặt ra ở đây là người bị bệnh viêm tiền liệt tuyến có nên quan hệ không?

Viêm tiền liệt tuyến có nên quan hệ không?
Viem tien liet tuyen thường triệu chứng ở hai kiểu đó là cấp tính và mãn tính, biểu hiện điển hình của bệnh là đi tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu ra máu, đái dắt, tiểu đau kèm theo biểu hiện sốt cao, cơ thể mệt mỏi.

Bệnh thường có khả năng quay lại cao, bởi có nhiều tình trạng nam giới đã chữa nhưng sau đây một thời gian bệnh vẫn trở lại.

những bác sĩ phái mạnh khoa san sẻ, khi bị viem tien liet tuyen tại tình trạng nhẹ thì có nguy cơ quan hệ tình dục được, do khi này nam giới quan hệ sẽ không bị đau và xuất tinh cũng không thấy đau, không tác động đến chất lượng quan hệ và không sinh ra hệ quả xấu.

nghiên cứu, bệnh sẽ không gây nên tác động tới quá trình “giao hợp”, song ví như đấng mày râu có dấu hiệu đau khi quan hệ hay xuất tinh có cảm thấy đau thì nên đầu tiên đi khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

giả dụ bị đau khi quan hệ và khi xuất tinh thì tốt nhất người bị bệnh không nên quan hệ tình dục nhằm ngăn chặn ảnh hưởng tới khả năng sinh lý. Tốt nhất nên quy tụ vào quá trình điều điều trị cho vào khi bệnh hoàn toàn thì hãy sinh hoạt tình dục bình không hiếm.

trường hợp mắc viêm tuyến tiền liệt bởi nhiễm phải vài bệnh lan qua đường tình dục như bệnh lậu, sùi mào gà, … thì hãy ngừng ngay việc quan hệ giả sử không sẽ lan nhiễm cho bạn tình, tạo ra nhiều hệ quả trầm trọng, thậm chí có nguy cơ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Làm gì khi nhiễm viêm tuyến tiền liệt?
Viêm tuyến tiền liệt thường được trị bệnh ở nhà bằng thuốc kháng sinh và thuốc hạn chế đau hoặc thuốc giãn cơ. Tùy thuộc tới trường hợp viêm nhiễm bất thường nhau mà lộ trình chữa bệnh bệnh viêm tiền liệt tuyến bằng thuốc có khả năng hẹp ngắn khác lạ nhau.

nhưng, do cấu tạo của tuyến tiền liệt mà thuốc trị bệnh chỉ đến được khoảng 10-20% hàm lượng. Điều này thực hiện kéo hẹp quá trình chữa bằng thuốc uống, có khi với vài tình trạng đặc biệt, bác sĩ phải đeo găng tay để xoa bóp cho tuyến tiền liệt chảy mủ ra và dùng trực tiếp thuốc đến niệu đạo.

việc trị bệnh kháng sinh có thể phải kéo nghẹt từ 4 đến 12 tuần. Tuy nhiên, ví như trị bệnh đúng, bệnh viêm tiền liệt tuyến có khả năng chữa trị khỏi trong vòng hai tháng.

Bên cạnh áp dụng thuốc, công việc chữa bệnh viêm tiền liệt tuyến cần phải kết hợp với một số hướng bổ trợ nhằm thực hiện hạn chế cảm giác đau đớn và khó chịu mà bệnh đem đến. Rõ ràng là:

Nghỉ ngơi: Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nêu trên giường, ngâm bản thân trong nước ấm.

Vật lý trị liệu: có khả năng phải dẫn lưu nước tiểu đối với người bệnh bí tiểu, xoa tiền liệt tuyến, hoặc luyện tập vài bài tập chức năng đặc biệt.

Tập thể dục: Nằm duỗi thẳng và thư giãn cơ mu dưới.

vài biện pháp khác: người có bệnh cần tuyệt đối bỏ rượu, bia và thực phẩm cay nóng; uống nhiều nước, giữ gìn vệ sinh cá nhân và loại bỏ những yếu tố nguy cơ thực hiện kiềm chế hiệu quả điều chữa trị như điều trị tận gốc nhiễm trùng da bao quy đầu, nhiễm trùng niệu, sỏi thận...

https://blog.goo.ne.jp/phongtritri/e/b6 ... 718d434cd0

http://phongkhamdakhoahn.vn/benh-viem-t ... 21055.html

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: giabao0503