Nâng ngực nội soi có đau không-Căn nguyên cơn đau

Nơi mua bán quần áo, giày dép, đồ trang sức, nước hoa, mỹ phẩm
trangthanhnmh
Thành viên cấp 2
Bài viết: 174
Ngày tham gia: 03-05-2018 11:15

Nâng ngực nội soi có đau không-Căn nguyên cơn đau

Gửi bài: #420540 trangthanhnmh
18-05-2018 15:04

Nâng ngực nội soi có đau không? Nguyên nhân gây ra đau đớn

Cơn đau sau phẫu thuật được tạo ra đều giống nhau do:

Các thao tác bóc tách cơ ngực tạo không gian bên dưới cơ ngực cho vừa vặn với kích thước túi ngực đã chọn

Thao tác đưa túi qua đường nách đưa túi vào khoang ngực tạo cảm giác đau thêm dưới cánh tay. Nhưng điều này là không phải vấn đề và nhìn chung không ảnh hưởng đến khả năng phục hồi nhiều so với các cách khác bằng đường rạch da ở chân núm vú hay dưới bầu vú.
Gợi ý chị em nâng ngực nội soi ở đâu đẹp
Tay nghề bác sĩ "rất mát tay" nên khi bóc tách tạo khoang nhẹ nhàng không làm tiết dịch ra nhiều
Kết thúc cuộc phẫu thuật nâng ngực nội soi tốt đẹp:
Bạn chỉ mặc một cái áo định hình có dây đai chắn ngang nách tựa như 1 cái áo ngực thể thao. Đừng cởi đai thắt ngang nách vì nó sở hữu thể làm cho túi ngực trồi lên trên. Bạn sẽ được về nhà 1 vài giờ sau cuộc phẫu thuật để nghỉ ngơi.

Một ngày sau khi phẫu thuật:
Bạn bắt đầu cảm nhận ổn định và có thể tắm gội như bình thường. Hầu hết, khách hàng mang thể trở lại các công việc gia đình hằng ngày và trong công việc vòng 3 đến 5 ngày.

Một số bệnh nhân trở lại hoạt động trong ngày hôm sau:
Nhưng điều này thật sự là không nên! Bạn với thể tiến hành 1 số bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, đi trên máy tập sau lúc phẫu thuật và các bạn hoạt động lại thông thường sau 6 tuần.

Điều tế nhị nhất là quan hệ vợ chồng:
Nên vận động nhẹ nhàng sau nâng ngực, hạn chế tiếp xúc nắn bóp va chạm mạnh trên vùng ngực vì sẽ khiến cho vết thương bên trong bị thương tổn nhiều hơn

Điều đặc thù ưu việt hơn:
Là sử dụng túi xốp giọt nước dễ mang cảm giác ổn định chắc hơn trong 6 tháng đầu hơn túi giọt nước và túi nhám thông thường
===>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi an toàn

hoaphuong01
Thành viên cấp 2
Bài viết: 119
Ngày tham gia: 19-05-2018 10:33

Re: Nâng ngực nội soi có đau không-Căn nguyên cơn đau

Gửi bài: #420732 hoaphuong01
19-05-2018 11:16

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mới nhất là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng một bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong thông qua thiết bị nội soi và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ ở một trong 5 đường khác nhau như: đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và đường nếp lằn vú… mang lại một khuôn ngực đầy đặn, cân xứng, đẹp tự nhiên và hài hòa với thân hình.

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong thông qua vết rạch mổ ở nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, giúp ngực của khách hàng nở nang, đẹp hơn”.

Khi nâng ngực bằng túi giọt nước, phần trên của bầu vú sẽ không quá căng tròn mà sẽ xuôi dần xuống theo hình dáng của túi, phía dưới bầu ngực có độ nâng đỡ cao nên về lâu dài không có hiện tượng chảy xệ. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước là tạo ra khuôn ngực mềm mại đúng theo tỷ lệ chuẩn, độ bám dính cao, đẹp tự nhiên hiếm có, người không có chuyên môn sẽ khó nhận ra bạn đã từng thẩm mỹ.


Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: cuchoa636