“Sa thải HLV để gỡ thể diện cho LĐBĐ TBN”

Linh tinh tất cả mọi thứ trên đời (khi mặt hàng không phù hợp với các box đã có thì rao tại đây)
thethaovn
Thành viên cấp 2
Bài viết: 105
Ngày tham gia: 05-11-2016 16:26

“Sa thải HLV để gỡ thể diện cho LĐBĐ TBN”

Gửi bài: #431198 thethaovn
14-06-2018 18:52

Trên đài Sky Sports, chuyên gia Guillem Balague đã tiết lộ toàn cảnh sự việc ở nội bộ TBN trước khi HLV Lopetegui bị sa thải.
Như đã biết, LĐBĐ Tây Ban Nha vừa sa thải HLV Lopetegui, chỉ một ngày sau khi Real Madrid thông báo bổ nhiệm ông làm HLV trưởng. đánh bài ăn tiền thật

Trên đài Sky Sports, chuyên gia Guillem Balague đã thuật lại sự việc ở nội bộ TBN trước khi HLV Lopetegui bị sa thải. Ông chia sẻ: “Đêm thứ Ba, ở trung tâm huấn luyện của Tây Ban Nha, người ta đã thấy nhiều lời xì xào. Sáng thứ 4, cuộc họp báo bất thường đã phải hoãn lại 1 giờ bởi vì Chủ tịch LĐBĐ TBN, Rubiales, HLV Lopetegui, đội trưởng Sergio Ramos và Fernando Hierro đã có buổi nói chuyện.
Trong đó theo nha cai 188bet, Sergio Ramos đã nêu ra quan điểm rõ ràng bảo vệ HLV Lopetegui, người sắp trở thành HLV trưởng của Real Madrid.
Sergio Ramos cho rằng HLV Lopetegui đã dẫn dắt ĐTQG trong 2 năm và có sẵn ý tưởng về đội hình thi đấu ở World Cup. Đó là cái gì đó được thảo luận và hầu hết ý kiến ở đội đều muốn Lopetegui ở lại.
Nhưng tôi đã làm việc với Rubiales và hiểu tính ông ấy. Nếu như ông ấy không hài lòng với bạn thì bạn sẽ phải đối diện với ngọn lửa.
Rubiales nhấn mạnh: ‘Xin lỗi, đây không phải là cách giải quyết vấn đề’. Đó là quyết định dứt khoát. Nó xuất phát từ việc ông ấy bị qua mặt ở vụ Real Madrid thông báo bổ nhiệm HLV Lopetegui.
Việc chỉ được thông báo thông tin này trước 5 phút (khi Real đăng tải trên trang chủ) khiến ông Rubiales cảm thấy giận dữ. Với tư cách là lãnh đạo, ông phải đối phó với tình hình và phải giành phần thắng về cho Liên đoàn. Nếu các cầu thủ yêu cầu giữ chân HLV không có nghĩa rằng lãnh đạo phải nghe theo và bỏ đi niềm tự hào của Liên đoàn”.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến