Lực lượng của Croatia vắng 5 cầu thủ trước trận chung kết World Cup

Linh tinh tất cả mọi thứ trên đời (khi mặt hàng không phù hợp với các box đã có thì rao tại đây)
thethaovn
Thành viên cấp 2
Bài viết: 105
Ngày tham gia: 05-11-2016 16:26

Lực lượng của Croatia vắng 5 cầu thủ trước trận chung kết World Cup

Gửi bài: #442160 thethaovn
14-07-2018 15:49

Trong buổi tập hôm qua, Croatia đã không có 5 cầu thủ Ivan Perisic, Ivan Strinic, Dejan Lovren, Danijel Subasic và Sime Vrsaljko vì chấn thương.
Theo nhà cái uy tín nhất hiện nay, Croatia đã trải qua chuỗi trận cày ải khủng khiếp trước thềm trận chung kết World Cup 2018. Cả ba trận đấu ở vòng knock-out của đội tuyển vùng Balkan đều kết thúc sau 120 phút. Cần nhấn mạnh, Croatia đã thi đấu với mật độ 3 ngày/trận.

Thông tin chính thức từ 188bet, chính điều đó khiến cho Croatia thực sự kiệt sức. Những chấn thương đã xuất hiện. Theo báo cáo, lúc này, đội tuyển Croatia có 5 trường hợp chấn thương là Ivan Perisic, Ivan Strinic, Dejan Lovren, Danijel Subasic và Sime Vrsaljko (ở mức độ nặng nhẹ khác nhau). Cả 5 cầu thủ này đều không ra sân tập vào hôm qua.
Trong đó, Ivan Strinic đều đã rời sân giữa chừng trong trận bán kết với đội tuyển Anh. Trong đó, có vẻ trường hợp của Ivan Perisic nặng nhất. Cầu thủ này đã dính chấn thương đùi sau trận đấu với đội tuyển Anh. Tiền vệ đang khoác áo Inter cũng được kiểm tra vào hôm qua. Dù vậy, lúc này, người ta vẫn chưa rõ về khả năng ra sân của Ivan Perisic.
Trái ngược với Croatia, Pháp được nghỉ nhiều hơn 1 ngày trước trận chung kết World Cup 2018. Không những vậy, họ còn không phải đá thêm giờ ở cả 3 trận đấu ở vòng knock-out.
Rõ ràng, trước trận đấu sinh tử, Pháp đang có lợi thế hơn hẳn về thể lực.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: bdsvuongthinhvt