Chữa dài bao quy đầu dễ không?

Linh tinh tất cả mọi thứ trên đời (khi mặt hàng không phù hợp với các box đã có thì rao tại đây)
startup
Thành viên cấp 1
Bài viết: 82
Ngày tham gia: 23-11-2017 15:02

Chữa dài bao quy đầu dễ không?

Gửi bài: #442165 startup
14-07-2018 16:07

Hiện tại việc phương pháp điều trị dài bao quy đầu rất đơn giản và nhanh chóng, ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa nhiều phương thức phương pháp chữa trị khác nhau. Có hai phương thức trị liệu chính là tự lột bao quy đầu và đi cắt bao quy đầu. Đối với việc tự lột bao quy đầu bạn có thể tự làm ở nhà dưới sự tư vấn của chuyên gia. Còn cắt bao quy đầu thì áp dụng cho các bạn bị bệnh nặng hơn và không thể tự lột bao quy đầu.

1. Cách thức 1 - Tự lột bao quy đầu

- Tự lột bao quy đầu bằng tay: Đối với phương thức làm này các bạn sẽ sử dụng tay của mình để kéo rộng bao quy đầu về hai bên cho tới khi bao quy đầu đủ rộng, sau khi bao quy đầu đủ rộng bạn tiếp tục kéo chúng về phía trước sau đó kéo ngược về phía bụng cho tới lúc cảm thấy đau thì dừng lại đặc biệt việc sử dụng tay hết sức phải nhẹ nhàng tránh để tổn thương đến chỗ ấy của bạn. Quá trình tự lột bao quy đầu thường tốn khá nhiều thời gian khoảng 1 tháng hoặc lâu hơn tùy từng mức độ nặng nhẹ của bệnh và sự nỗ lực của bản thân người bệnh.

- Tự lột bao quy đầu bằng thuốc: Để lột bao quy đầu bao quy đầu bằng thuốc bạn sẽ sử dụng một loại thuốc bôi làm rộng bao quy đầu sau một thời gian bôi thuốc bao da dãn rộng và tự tụt xuống. Để quá trình tự lột bao quy đầu được diễn ra nhanh hơn thì đa số các bạn nên kết hợp giữa lột bao quy đầu bằng thuốc và lột bao quy đầu bằng tay.

2. Cách 2 - Cắt bao quy đầu

Khi không thể thực hiện tự trị dài bao quy đầu bạn buộc phải tới các công nghệ điều trị hiện đại từ các bác sĩ chuyên môn. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhẹ những y sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để cắt đi phần thừa của bao quy đầu để lộ ra quy đầu chỗ ấy và niệu đạo.

https://phongkhamamv.weebly.com/tintucbenh/cach-chua-tri-dai-bao-quy-dau-tai-nha-o-nam-gioi

Phòng khám Âu Mỹ Việt
Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, những bác sĩ làm việc tại chuyên khoa phải có kiến thức và vốn hiểu biết trong ngành, từng có kinh nghiệm phương pháp chữa trị các bệnh lý về phụ khoa.

nơi điều trị phải được đầu tư những trang thiết bị máy móc cần thiết để phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh.

Thủ tục thăm khám luôn được giải quyết một phương pháp nhanh gọn, nhân viên chỉ dẫn phải nhiệt tình chu đáo.

Mức giá tiền thăm khám phụ khoa hợp lý

Mọi chi tiết nếu cần tư vấn thêm thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0251.381.9288

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot], olabaytravelsa