chuyển nhà thành hưng Tôi dính bầu nên phải cưới_17

Tin tức về thành phố cập nhật hằng ngày từ các ngồn khác nhau
thamhminh525
Thành viên cấp 4
Bài viết: 549
Ngày tham gia: 04-03-2019 07:50

chuyển nhà thành hưng Tôi dính bầu nên phải cưới_17

Gửi bài: #519050 thamhminh525
17-04-2019 21:05

chuyển nhà thành hưng Tôi dính bầu nên phải cưới vội. Đám cưới diễn ra trước sự ngạc nhiên của bạn bè, hàng xóm, vì không ai nghĩ tôi lấy chồng sớm vậy. Những người từng tán tỉnh tôi cũng bất ngờ, rồi hủy kết bạn mạng xã hội.

Tôi lấy chồng khi vừa ra trường, không có việc làm. Mẹ chồng ghê gớm nên khi sinh con, tôi xin về ở với mẹ đẻ cho đỡ rắc rối. Nhưng từ ngày tôi lấy chồng rất hay bị mẹ đẻ chửi mắng, vì tôi ngu dại nên mới như vậy. Tôi làm gì, nói gì mẹ đều để ý, xét nét, mắng mỏ. Có lúc tôi bị stress nặng nề vì đã thức đêm trông con mà còn nghe chửi. Nhưng vì nghĩ mẹ chăm cháu tốt, trong khi tôi chăm con vụng nên vẫn ở đến lúc con cứng cáp rồi đi.

Khi có thai, tôi định đi phá rồi nhưng không đủ can đảm khi nghĩ đến cảnh ở bên kia con bơ vơ một mình. Nhưng sau khi lấy chồng, cuộc sống của tôi đảo lộn quá nhiều. Đôi lúc tôi không biết giữ con lại là đúng hay không? Tôi mất tương lai, nghề nghiệp, bạn bè, bị mẹ ruột ghét bỏ, bị mọi người chê cười. Nhiều khi ngắm con thấy vui nhưng chăm con vất vả, con quấy suốt ngày đêm, tôi lại hối hận vì quyết định của mình. taxi tải thành hưng

donguyen23
Thành viên cấp 2
Bài viết: 278
Ngày tham gia: 07-07-2018 13:58

Re: chuyển nhà thành hưng Tôi dính bầu nên phải cưới_17

Gửi bài: #519723 donguyen23
19-04-2019 14:01

Mấy chị ơi, em đang tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ vùng kín vì chỗ đó của em đã quá ghê sau một thời gian “xuất giá tòng phu”.
Xin mãi ông chồng em mới cho em đi làm thẩm mỹ để tăng khoái cảm trong chuyện chăn gối.
Kiểu như là chồng em cũng muốn em làm nhưng lại sợ không hiệu quả rồi lỡ có chuyện gì lại khổ ấy nên em lên đây nhờ mấy chị em có biết clip thẩm mỹ vùng kín nào không chia sẻ với em với để em mở cho chồng xem cho ảnh yên tâm.
Cảm ơn mấy chị nhiều lắm lắm
thẩm mỹ vùng kín giá rẻ


Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến