Adidas NMD Human Race “Cloud Mood”

Tập chung các thông báo của ban quản trị và khiếu nại của thành viên
DenNguyen
Thành viên cấp 5
Bài viết: 1180
Ngày tham gia: 13-10-2018 16:30

Adidas NMD Human Race “Cloud Mood”

Gửi bài: #535545 DenNguyen
14-06-2019 22:58

Adidas NMD Human Race “Cloud Mood” – Là đôi giày bắt mắt rất “riêng” giữa khi NMD đang ngụp lặn chơi vơi giữa năm ba phối màu cũ kỹ, những chuỗi phát hành “ăn theo” không mấy ấn tượng. Nhờ điều gì mà nó trở thành khác biệt với phần còn lại tới vậy, hãy cộng FANDY giày thể thao tại đà nẵng giải mã phiên bản “Cloud Mood” ở bài viết này ngay bây giờ !ngoài mặt và chất liệu

tiếp tục thừa hưởng phần Upper Primeknit siêu co dãn, bộ đế Boost toàn năng, Adidas còn trang bị thêm một bộ khuông dạng “lưới” ở hai bên hông cho những đôi giày cộp mác giày thể thao Human Race, phần chữ “Cloud Mood” choán gần hết nửa trên cùng vài gam màu đơn thuần là Xám và Trắng để hoàn thiện vẻ tinh tế cho phát hành này.Đặc điểm nổi bật

Dòng chữ “CLOUD MOOD” màu trắng được chia đều trên 2 chiếc của đôi giày, phối hợp cộng bộ khuông màu trắng trên nền xám đã tạo một hiệu ứng màu sắc thực thụ độc đáo và cuốn hút ngay từ lần Việc ban đầu “tận mục sở thị”.

công nghệ được tích hợpphương pháp bộ đệm BOOST – Phản hồi năng lượng ổn định, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của bạn khi lần Đầu tiên xỏ chân và trải nghiệm vài bước đi Việc đầu tiên với nó.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên Adidas NMD Human Race “Cloud Mood”. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY cửa hàng giày thể thao nữ ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker phong cách đặc trưng này ngay bữa nay.

nếu như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu shop giày thể thao nam đà nẵng tại Fandy.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: DenNguyen, Taiphan000