Những nguyên nhân chẳng ngờ khiến hội con gái hay bị ngứa rát ở vùng kín

Các loại bất động sản bán, cho thuê, sang nhượng trong thành phố Hải Phòng
nguyenhuulanphuong
Thành viên cấp 1
Bài viết: 33
Ngày tham gia: 24-11-2018 23:00

Những nguyên nhân chẳng ngờ khiến hội con gái hay bị ngứa rát ở vùng kín

Gửi bài: #535547 nguyenhuulanphuong
14-06-2019 23:18

Vùng kín dù không được lộ ra bên ngoài nhưng có thể bị thương tổn nếu bạn không chú ý trong việc coi ngó. Đặc biệt, khu vực này còn có rất nhiều nguy cơ nhiễm bệnh và triệu chứng điển hình là ngứa ngáy, sưng viêm ở vùng kín. Ngoài những lý do phổ thông như dị ứng, tới kỳ "đèn đỏ"... thì nó còn có thể lên đường từ một số nguyên do mà chẳng ngờ đâu tới sau đây.

Do quan hệ tình dục quá mạnh

Vùng âm đạo hoàn toàn có thể bị sưng tấy khi bị tác động mạnh từ bên ngoài. Nhiều người nghĩ rằng, việc quan hệ dục tình sẽ không làm cho bạn bị chấn thương vùng kín nhưng đây lại là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Do khi quan hệ tình dục mạnh, vùng âm đạo của bạn có thể bị thương tổn, gây ra hiện tượng sưng viêm khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu.

Mua sản phẩm máy rung sextoy

Trong một số trường hợp, có thể bạn sẽ không cần làm gì hết vì chỉ sau 1 - 2 ngày, tình trạng sưng ngứa này sẽ giảm bớt. Tuy nhiên, nếu tình trạng ngứa rát vẫn nối kéo dài thì tốt nhất bạn nên chủ động đi rà soát sức khỏe phụ khoa ngay.

Sử dụng sex-toy (đồ chơi dục tình)

Đồ chơi tình dục dần trở nên một món đồ được chuộng và có rất nhiều cặp đôi "nghiện" Sử dụng nó khi quan hệ. Tuy nhiên, những đồ vật này có thể khiến bạn bị nhiễm trùng và làm vùng âm đạo dễ bị sưng viêm nghiêm trọng. Chính vì thế, tốt nhất thì bạn không nên thử bất kỳ loại đồ chơi dục tình nào để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm, ngứa rát ở âm đạo.

Đạp xe nhiều

Đạp xe là một hoạt động lành mạnh giúp duy trì sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, việc đạp xe quá lâu có thể gây ra không ít sức ép cho vùng kín của hội con gái. Theo trang Cycling UK, đàn bà khi ngồi trên yên xe đạp, vùng kín sẽ là nơi chống đỡ và hấp thu tới 40% trọng lượng cơ thể. sức ép này sẽ khiến "cô bé" bị quá tải và dẫn đến tình trạng sưng viêm, ngứa rát.

http://kenh14.vn/nhung-nguyen-nhan-chang-ngo-khien-hoi-con-gai-hay-bi-ngua-rat-o-vung-kin-20190614083700515.chn

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến