Những nguyên nhân chẳng ngờ khiến hội con gái hay bị ngứa rát ở vùng kín

Mua bán cho thuê bất động sản các tỉnh thành khác
thangbomabc
Thành viên cấp 2
Bài viết: 113
Ngày tham gia: 24-11-2018 13:38

Những nguyên nhân chẳng ngờ khiến hội con gái hay bị ngứa rát ở vùng kín

Gửi bài: #535548 thangbomabc
14-06-2019 23:40

Vùng kín dù không được lộ ra bên ngoài nhưng có thể bị tổn thương nếu bạn không để ý trong việc săn sóc. Đặc biệt, khu vực này còn có rất nhiều nguy cơ nhiễm bệnh và triệu chứng tiêu biểu là ngứa ngáy, sưng viêm ở vùng kín. Ngoài những lý do phổ biến như dị ứng, tới kỳ "đèn đỏ"... thì nó còn có thể phát xuất từ một số nguyên nhân mà chẳng ngờ đâu tới sau đây.

Do quan hệ dục tình quá mạnh

Vùng âm đạo hoàn toàn có thể bị sưng tấy khi bị tác động mạnh từ bên ngoài. Nhiều người nghĩ rằng, việc quan hệ dục tình sẽ không làm cho bạn bị chấn thương vùng kín nhưng đây lại là quan niệm hoàn toàn sai trái. Do khi quan hệ dục tình mạnh, vùng âm đạo của bạn có thể bị tổn thương, gây ra hiện tượng sưng viêm khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu.

Mua sản phẩm trứng rung tình yêu

Trong một số trường hợp, có thể bạn sẽ không cần làm gì hết vì chỉ sau 1 - 2 ngày, tình trạng sưng ngứa này sẽ giảm bớt. Tuy nhiên, nếu tình trạng ngứa rát vẫn tiếp chuyện kéo dài thì tốt nhất bạn nên chủ động đi thẩm tra sức khỏe phụ khoa ngay.

Sử dụng sex-toy (đồ chơi tình dục)

Đồ chơi dục tình dần trở nên một món đồ được ưa thích và có rất nhiều cặp đôi "nghiện" Sử dụng nó khi quan hệ. Tuy nhiên, những đồ vật này có thể khiến bạn bị nhiễm trùng và làm vùng âm đạo dễ bị sưng viêm nghiêm trọng. Chính thành thử, tốt nhất thì bạn không nên thử bất kỳ loại đồ chơi dục tình nào để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm, ngứa rát ở âm đạo.

Đạp xe nhiều

Đạp xe là một hoạt động lành mạnh giúp duy trì sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, việc đạp xe quá lâu có thể gây ra không ít sức ép cho vùng kín của hội con gái. Theo trang Cycling UK, đàn bà khi ngồi trên yên xe đạp, vùng kín sẽ là nơi chống đỡ và tiếp thu tới 40% trọng lượng thân. sức ép này sẽ khiến "cô bé" bị quá tải và dẫn đến tình trạng sưng viêm, ngứa rát.

http://kenh14.vn/nhung-nguyen-nhan-chang-ngo-khien-hoi-con-gai-hay-bi-ngua-rat-o-vung-kin-20190614083700515.chn

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến