Các lỗi phổ biến về phụ tùng của xe Mazda CX-5 - Báo giá phụ tùng xe Mazda

Ôtô, xe máy, tất cả các phương tện đi lại và bộ phận của phương tiện đi lại.
langmodadep
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 04-12-2019 13:22

Các lỗi phổ biến về phụ tùng của xe Mazda CX-5 - Báo giá phụ tùng xe Mazda

Gửi bài: #586549 langmodadep
04-12-2019 15:28

Mazda CX-5 là một trong những mẫu xe SUV tân tiến, có ngoại hình sang trọng và mang ít lỗi kĩ thuật nhất trong các phiên bản xe của Mazda. Từ ngày ra mắt cho đến nay, mẫu xe này chưa từng xuất hiện lỗi nghiêm trọng tới mức phải thực hiện triệu hồi hàng loạt tại Việt Nam. Tuy nhiên Mazda CX-5 cũng không thể nào tránh khỏi các lỗi nhỏ nhặt trong quá trình lắp ráp và chế tạo, nhất là về khoản phụ tùng xe. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng các loại cho xe Mazda và tậm tâm giúp đỡ khách hàng trong việc bảo hành và sửa chữa, quý khách có thể xem thông tin về báo giá phụ tùng xe Mazda tại đây: https://phutungmanhtung.vn/phu-tung-xe-mazda hoặc ghé thăm trang chủ của chúng tôi: https://phutungmanhtung.vn/. Sau đây là những lỗi nhỏ phổ biến mà chúng tôi đã ghi nhận lại từ phản hồi của khách hàng:

Lỗi phanh tay điện tử

Một trong những chức năng hiện đại hơn xuất hiện trên dòng xe Mazda CX-5 là phanh tay điện tử. Nó vừa có thể hoạt động như phanh tay truyền thống,, phanh tay điện tử cón có chức năng nhá phanh tự động khi tài xế đạp ga tiếp tục di chuyển, tuy là một tính năng nhỏ nhưng lại cực kì tiện lợi và đang giá cho người cầm lái.

Lỗi xuất hiện khiến cho chiếc xe không nhả phanh như đã lập trình, hai phanh sau vẫn bóp chặt và không có thông báo gì từ hệ thống ECU trên bảng, dần dần khiến hai phanh sau bị cháy và chai cứng do ma sát với bánh xe đang chạy quá nhiều. Gải pháp tạm thời hiện nay là thanh thế hai bộ phanh sau và thiết lập lại phần mềm điều khiển.

Hình ảnh

Lỗi gương chiếu hậu

Không phải chỉ riêng dòng xe Mazda CX-5 mới xuất hiện lỗi này mà gần như tất cả các dòng xe phổ biến của Mazda cũng gặp lỗi tương tự. Lỗi xuất hiện khi ta mở hoặc cụp gương chiếu hậu, một bên gương sẽ nằm im trong khi bên còn lại vẫn mở bình thường, hoặc có lúc cả hai gườn đều không mở ra.

Lỗi này có nhiều nguyên nhân, ví dụ như do nước tràn vào phải motor gập gương khi rửa xe, hoặc là do motor gập gương xe và khung xương của gương chiếu hậu của dòng xe này có độ bền không cao, dễ tích bụi hoặc rác, . . . Giải pháp hiện nay là đưa xe đến các xưởng dịch vụ chính hãng để kiểm tra nếu xe của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành, hoặc bạn có thể mua mới motor gập gương cho xe. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng dung dịch RP7 để bảo quản xe ngay khi gương có dấu hiệu cọt kẹt khi đóng mở.

Hình ảnh


Ghé thăm trang chủ của chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MẠNH TÙNG

Địa chỉ: Số 2 ngõ 331/4 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Hotline: 0912.563.567 - 090.222.98.95 * ĐT: 024.665 65 395 * ĐT: 024.3972 8825
Email: phutungmanhtung68@gmail.com
Trang chủ: https://phutungmanhtung.vn
Chấp nhận thanh toán các loại thẻ: ATM, Master Card, Visa Card, JCB,..

Quay về



Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến