giày golf bảo quản tốt hơn với quy trình spa tại diogini

Nơi giao lưu, trao đổi tất cả các vấn đề trong cuộc sống
giayydep
Thành viên cấp 2
Bài viết: 138
Ngày tham gia: 29-11-2018 11:28

giày golf bảo quản tốt hơn với quy trình spa tại diogini

Gửi bài: #605971 giayydep
27-03-2020 13:34

thời gian và tác động môi trường sẽ làm cho đôi giày golf của bạn bị nổ da, xỉn màu và hỏng mất đế cùng dạng hình lúc đầu. Do đó trong bài viết này, Diogini xin chia sẻ những cách làm giảm tối thiểu những tác động của bên ngoài đến đôi giày golf của bạn!

chăm chút da giày golf

Đặc tính của dân chơi golf là thường xúc tiếp tại những mặt sân cỏ, sân đất nên rất dễ chịu tác động của đất và cỏ lên da giày. Đó là lý do mà sau mỗi vòng chơi, golf thủ nên chuẩn bị một chiếc khăn ẩm để lau sạch bụi bẩn. Tuy nhiên khăn ẩm không thể ngăn việc mất màu của da nên hãy nhớ đem giày bạn đi spa định kỳ nhé!
[center]Hình ảnh[/center][center]Sau mỗi vòng chơi golf thủ nên dùng khăn để lau qua bụi bẩn[/center]

Kiểm tra đinh giày golf

Đinh giày là một điều cực kỳ quan trọng trong chơi golf. Đinh giày giúp golf thủ ma sát tốt hơn và đánh bóng chuẩn hơn. Hiện tại nhằm tránh việc tác động xấu đến mặt sân cỏ các hãng sản xuất đã thay thế việc dùng đinh sắt bằng gai nhựa. Tuy nhiên cũng nên vệ sinh thường xuyên.


[center]Hình ảnh[/center]

[center]Đinh giày là một bộ phận rất quan yếu cần được làm sạch[/center]

Kiểm tra phía trong giày golf

Giày sau khi đi dưới trời mưa, rất dễ bị ẩm và gây mùi. Bạn có thể sử dụng giấy báo hoặc khăn vải (vải da cá) cho vào trong thân giày nhằm hút ẩm một cách mau chóng. Sau đó chèn cây giày vào và để giày ở nơi thoáng mát.


[center]Hình ảnh[/center]

[center]Để giấy báo trong giày hoặc bảo quản ở nơi thoáng mát giúp giày không bị mùi[/center]

Với quy trình được nghiên cứu trong nhiều năm liền, Diogini luôn cố gắng cung cấp mọi dịch vụ tu sửa liên quan đến các vấn đề về đồ da. Dưới đây là một số hình ảnh giày golf đã được đem đi spa tại cửa hàng.


[center]Hình ảnh[/center]

[center]Quy trình chăm sóc giày gồm các bước vệ sinh đế, thân, giây dày và khử mùi diệt khuẩn bằng tia UV[/center][center]Hình ảnh[/center][center]Một đôi giày được bảo quản tốt có thể giữ được độ bền lên đến 10 năm[/center][center]Xem ngay dịch vụ spa đồ da cao cấp tại: sửa chữa đồ da tại hà nội[/center]
Chuyên các sản phẩm giày Italy cao cấp nhập khẩu. Bạn có thể tìm đến địa chỉ số 1 Hàng Chuối để lựa chọn nhiều mẫu giày da nam và đồ da nam cao cấp. Cảm ơn !!!

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: AnPhatGroup, haiily2004, hoiang1985, nguyentheanh1994