Xemdabanhhd đưa tin: Ngoại hạng Anh trở lại: Cầu thủ phải ở khách sạn suốt 6 tuần?

Nơi giao lưu, trao đổi tất cả các vấn đề trong cuộc sống
quynhpham207
Thành viên cấp 2
Bài viết: 149
Ngày tham gia: 30-12-2019 21:05

Xemdabanhhd đưa tin: Ngoại hạng Anh trở lại: Cầu thủ phải ở khách sạn suốt 6 tuần?

Gửi bài: #639134 quynhpham207
24-05-2020 09:15

Các cầu thủ Ngoại hạng Anh có thể phải ở khách sạn suốt 6 tuần, trong thời gian thi đấu phần còn lại của mùa giải 2019/2020.
Ngoại hạng Anh bị hoài nghi khả năng trở lại
Đồng đội cũ tin HLV Solskjaer giúp MU vô địch Ngoại hạng Anh
Theo Mirror, các CLB Ngoại hạng Anh sẽ đưa ra những yêu cầu cụ thể để giải đấu trở lại, trong đó có phương án "giam" cầu thủ ở khách sạn trong thời điểm thi đấu nốt 9 vòng còn lại, dự kiến kéo dài khoảng 6 tuần.

Xem thêm: Clip ngoai hang anh

Để hạn chế tiếp xúc, lây nhiễm, các cầu thủ sẽ phải ở trong khách sạn được chỉ định từ trước, chỉ ra ngoài khi tập luyện, thi đấu. Mỗi đội bóng ở cố định một khách sạn. Nếu một đội đến làm khách, họ sẽ ở trong khu vực khác của khách sạn đó. Các phòng ở của cầu thủ sẽ được khử trùng khi họ rời đi.

Ngoại hạng Anh trở lại: Cầu thủ phải ở khách sạn suốt 6 tuần? - 1
Các cầu thủ ở khách sạn suốt 6 tuần?

Ngoài ra, dù các CLB vẫn muốn thi đấu ở các sân vận động, song họ sẽ được thuyết phục đá ở các sân tập hoặc sân trung lập để đảm bảo sức khỏe cầu thủ.

Các đội bóng Anh có thể trở lại tập luyện từ tuần này và phải tuân thủ các quy định sức khỏe nghiêm khắc như xét nghiệm COVID-19, khử trùng sân bãi, giữ khoảng cách an toàn hay hạn chế giao tiếp. Thủ tướng Boris Johnson cho phép bóng đá Anh được khởi động trở lại để tạo động lực cho nước Anh trong cuộc chiến chống dịch.

Một số giải VĐQG khác cũng đang tính toán phương án trở lại. Ở Đức, Bundesliga có thể sẽ trở lại vào ngày 9/5 sau khi được chính phủ đồng ý. Các cầu thủ sẽ được xét nghiệm mỗi tuần, trận đấu tổ chức trên sân không khán giả.

Tại Italy, các CLB sẽ để cầu thủ tập luyện cá nhân ở đại bản doanh từ ngày 4/5, tập luyện toàn đội vào ngày 18/5 và có thể thi đấu vào trong khoảng 27/5 đến 2/6.

Đá không khán giả, Ngoại Hạng Anh phải phát sóng miễn phí
Giải Ngoại Hạng Anh có thể được phát sóng miễn phí trên các nền tảng truyền hình trả tiền, nhưng chỉ trong phạm vi nước Anh.
Ngoại hạng Anh có nguy cơ bị hủy do COVID-19
COVID-19 khó lường: Khi nào Ngoại Hạng Anh, Bundesliga, La Liga trở lại?
Mùa giải Ngoại Hạng Anh 2019/20 đang tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Ban tổ chức và các câu lạc bộ vẫn chưa thống nhất được phương án đưa giải đấu trở lại.

Trong trường hợp mùa giải tiếp tục diễn ra, giải Ngoại Hạng Anh đang chuẩn bị phương án tổ chức các trận đấu trong điều kiện không có khán giả. Tuy nhiên việc này cũng kéo theo các vấn đề với đối tác truyền hình.

Đá không khán giả, Ngoại Hạng Anh phải phát sóng miễn phí - 1
Nếu tổ chức trong điều kiện không có khán giả, giải Ngoại Hạng Anh phải đảm bảo một số trận đấu nhất định được phát sóng miễn phí.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Anh Oliver Dowden cho biết giải Ngoại Hạng Anh và hai đối tác truyền hình nội địa là Sky Sports, BT Sports đang đàm phán về việc phát sóng miễn phí các trận đấu còn lại của mùa giải. Điều này xuất phát từ đề nghị của Ủy ban Văn hóa, truyền thông và thể thao.

Ủy ban này muốn người hâm mộ bóng đá Anh được xem một số lượng trận đấu nhất định mà không cần đăng ký thuê bao Sky Sports hoặc BT Sports.

"Đây là quan điểm rất tốt và tôi đã đặt ra chính xác vấn đề này cho giải Ngoại Hạng Anh trong những cuộc trao đổi giữa chúng tôi", Bộ trưởng Dowden nói.

Ông cho rằng sẽ có rất nhiều khán giả Anh không thể được xem các trận đấu khi giải trở lại trong điều kiện không có khán giả.

Dù vậy, chính phủ Anh sẽ không áp đặt các phương án để bắt giải đấu và các nhà đài phải tuân theo, ví dụ như chỉ định một số kênh phát sóng.

“Có đủ các ý tưởng sáng tạo nhưng điều đó sẽ do họ cân nhắc. Họ nói rằng đang làm điều đó", ông Dowden cho biết.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến