Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia

Tập chung các thông báo của ban quản trị và khiếu nại của thành viên
DenNguyen
Thành viên cấp 5
Bài viết: 1714
Ngày tham gia: 13-10-2018 16:30

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia

Gửi bài: #643899 DenNguyen
26-07-2020 17:14

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia

– Là một trong các sản phẩm sneaker nam đà nẵng, ko quá khó hiểu lúc mỗi lần ra mắt những phối màu mới, Yeezy lại khiến người hâm mộ lẫn mọi tín đồ streetwear đều nao nức, muốn sở hữu bằng được. Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia vừa ra mắt vừa qua cũng không ngoại lệ.

Phiên bản mang lại một lựa chọn phối màu mới mẻ và đầy phá cách lấy tone màu Xám làm chủ đạo. Ngay bây giờ hãy cùng Tìm hiểu kỹ hơn về nó! Sẽ ko phí thời kì đâu bởi đây đích thực là đôi giày rất đáng sở hữu.

giay adidas yeezy 350 v2 antlia

mẫu mã và chất liệu giày Yeezy Antlia
Giày Yeezy Antlia mang bề ngoài và một form dáng như vậy bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Đôi Cách khử mùi hôi giày bằng baking soda này được lợi khuôn mẫu đặc thù từ thế hệ V1 và thêm một vài cải tiến mới.

Về chất liệu, trong khi nửa trên tiếp tục là Primeknit co dãn cởi mở thì Midsole lại được “cách tân” bằng một lớp Tint-sole bên ngoài, để lộ phần đệm Boost màu Trắng thập thò sau mảng chất liệu mỏng, mờ đục.

Về phối màu, loạt phiên bản Yeezy Boost mới đây thường ko theo một màu chủ đạo nào mà là sự hòa trộn giữa 2-3 màu sắc khác nhau. Với phiên bản lần này là màu Vàng chanh quen thuộc, từng xuất hiện trên bản phối Semi Frozen, phối cộng các bộ đế Gum, tạo nên một bản phối cá tính.

giay adidas yeezy 350 v2 antlia

Đặc điểm đặc sắc của giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia 2019
Giày Adidas Yeezy 350 V2 Antlia 2019 quả thực rất cuốn hút, rất khó cưỡng. Lúc Yeezy đã thổi vào phát hành đình đám của mình một diện mạo chẳng thể ấn tượng hơn. Cách chọn lựa tone màu Vàng chanh siêu vượt trội, khiến ta có thể ưa thích ngay trong khoảng cái nhìn Việc đầu tiên, vừa tạo điểm nổi bật mới mẻ cho Outfit các bạn chọn phối giay the thao da nang.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến