Giày Adidas Yeezy 350 V2 Lundmark

Tập chung các thông báo của ban quản trị và khiếu nại của thành viên
DenNguyen
Thành viên cấp 5
Bài viết: 1714
Ngày tham gia: 13-10-2018 16:30

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Lundmark

Gửi bài: #643903 DenNguyen
26-07-2020 17:36

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Lundmark
– Là một trong những sản phẩm Xịt khử mùi giày hot nhất, không quá khó hiểu khi mỗi lần ra mắt các phối màu mới, Yeezy lại khiến người hâm mộ lẫn mọi tín đồ streetwear đều háo hức, muốn sở hữu bằng được. Yeezy 350 V2 Lundmark vừa ra mắt gần đây cũng không ngoại lệ.
Phiên bản mang đến một lựa chọn phối màu mới mẻ và đầy phá cách lấy tone màu Xám làm chủ đạo. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nó! Sẽ không phí thời gian đâu bởi đây thực sự là đôi giày rất đáng sở hữu.

Thiết kế và chất liệu giày Yeezy Lundmark
Giày Yeezy Lundmark mang thiết kế và một form dáng tương tự bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Đôi mua sneaker đà nẵng này thừa hưởng khuôn mẫu đặc trưng từ thế hệ V1 và thêm một vài cải tiến mới.
Về chất liệu, trong khi nửa trên tiếp tục là Primeknit co dãn linh hoạt thì Midsole lại được “cách tân” bằng một lớp Tint-sole bên ngoài, để lộ phần đệm Boost màu Trắng lấp ló sau mảng chất liệu mỏng, mờ đục.
Về phối màu, loạt phiên bản Yeezy Boost gần đây thường không theo một màu chủ đạo nào mà là sự hòa trộn giữa 2-3 màu sắc khác nhau. Với phiên bản lần này là màu Xám sáng, phối cùng các chi tiết màu Beige nhạt ở nét sọc to và mặt đế Gum, tạo nên một bản phối khác biệt phần còn lại.

Đặc điểm nổi bật của giày Adidas Yeezy 350 V2 Lundmark 2019
Giày Adidas Yeezy 350 V2 Lundmark 2019 quả thật rất cuốn hút, rất khó cưỡng. Khi Yeezy đã thổi vào phát hành đình đám của mình một diện mạo không thể ấn tượng hơn. Cách lựa chọn tone màu Xám sáng dễ phối đồ, khiến ta có thể yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, vừa tạo điểm nhấn mới mẻ cho Outfit bạn chọn phối COMBO GIẶT GIÀY.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến