Giày Nike Air Jordan 1 Travis Scott

Tập chung các thông báo của ban quản trị và khiếu nại của thành viên
DenNguyen
Thành viên cấp 5
Bài viết: 1714
Ngày tham gia: 13-10-2018 16:30

Giày Nike Air Jordan 1 Travis Scott

Gửi bài: #643909 DenNguyen
26-07-2020 18:16

Giày Nike Air Jordan 1 Travis Scott
– Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về giải đấu bóng rổ NBA danh giá nhất hành tinh. Nơi hội tụ của không chỉ những đội bóng, những tuyển thủ lẫy lừng hàng đầu mà còn của một loạt phát hành Sneaker với ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ và những câu chuyện mang ý nghĩa rất riêng ẩn sau đó.
Lấy ví dụ điển hình là series Air Jordan từ thương hiệu cùng tên, cũng như sản phẩm đầu tiên họ tạo ra – Nike Air Jordan 1. Phát hành Collab đặc biệt cùng Travis Scott chính là sản phẩm Fandy muốn giới thiệu lần này. Dành vài phút tham khảo qua bài review bên dưới nếu bạn đang tìm kiếm hoặc có ý định sở hữu cho mình một đôi shop giày nữ đà nẵng facebook!

Thiết kế và chất liệu trên giày Nike Air Jordan 1 Travis Scott Brown White 2019
Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có các quy tắc và khuôn khổ nhất định trong thiết kế nhằm tạo nên những điểm nhấn đặc trưng cho chúng. Đầu tiên phải kể tới Form dáng hầm hố, rồi công nghệ được tích hợp giúp bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi trận đấu hay những buổi tập luyện thỏa sức.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường sử dụng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm đảm bảo độ bền, chất lượng khi trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su cứng cáp.
Cuối cùng là phối màu, như trên Air Jordan 1 Travis Scott Brown, chúng ta sẽ thấy 2 màu sắc chính là Nâu và Trắng với cách bố trí và phối màu tương tự các phiên bản Air Jordan 1 từng ra mắt giày nam đà nẵng.

Đặc điểm nổi bật của giày Travis Scott Air Jordan 1
Vì là một trong những thiết kế đầu tiên của Jordan Brand nên đây sẽ là phiên bản hiếm hoi mà bạn có thể nhìn thấy logo quả bóng rổ gắn thêm đôi cánh, là biểu tượng nhận diện thương hiệu vô cùng hiếm hoi mà sau này được thay thế hẳn bằng logo “Jumpman” và duy trì mãi tới tận ngày nay. Không chỉ vậy, phát hành giày Air Jordan này còn nổi bật với cách phối màu hợp nhất giữa Nâu – Trắng lần lượt phân bổ xen kẽ theo từng phần khác nhau, theo một cách đầy sáng tạo giày sandal nam đà nẵng.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến