Giày Nike Vapormax Premium White Platinum 2019

Tập chung các thông báo của ban quản trị và khiếu nại của thành viên
DenNguyen
Thành viên cấp 5
Bài viết: 1714
Ngày tham gia: 13-10-2018 16:30

Giày Nike Vapormax Premium White Platinum 2019

Gửi bài: #643912 DenNguyen
26-07-2020 18:49

Giày Nike Vapormax Premium White Platinum 2019 – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về những đôi giày với xuất thân từ series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm thiết kế cùng hàng nghìn phối màu, Collab khác nhau. Song, độ phủ sóng, những cơn sốt về Air Max hẳn sẽ tiếp tục tăng khi Nike đã cho ra mắt bản nâng cấp tiếp theo – Nike Air Vapormax với loạt cải tiến về thiết kế cũng như bộ đệm khí quen thuộc. Hứa hẹn là “cộng sự” tuyệt vời của mọi tín đồ chạy bộ muốn thử thách bản thân ở những giới hạn mới trên lộ trình chạy bộ hằng ngày giày thể thao nữ ở đà nẵng.
Ngay bây giờ hãy cùng Fandy tìm hiểu tường tận hơn về dòng sản phẩm này qua review giày Nike Vapormax Premium White Platinum 2019 dưới đây. Tham khảo bài viết nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một đôi giày thể thao nhé!

Thiết kế và chất liệu trên Nike Air Vapormax Premium White Platinum 2019
Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Air Vapormax White Platinum 2019 thường có các quy tắc và khuôn khổ nhất định nhằm tạo nên những điểm nhấn đặc trưng cho chúng. Đầu tiên phải kể tới dáng giày hầm hố với Upper được dệt bởi chất liệu nhân tạo co dãn, ôm sát từng chuyển động bàn chân. Đảm bảo một trải nghiệm trơn tru và thoải mái nhất dù trong cường độ cao, liên tục. Nửa dưới đôi giày (Midsole) cũng là cuộc cách mạng độc đáo “vô tiền khoáng hậu” cộp mác The Swoosh. Khi những chiếc cửa sổ lấp ló đã được thay thế hoàn toàn bởi bộ đệm “túi khí” – Air trong suốt, chia thành 2 “túi” lớn với một nửa ở gót và nửa còn lại ở mũi giày.
Cuối cùng là phối màu, đôi giày khoác lên mình tông Trắng đơn giản, phối cùng phần đế Air màu Xanh ngọc nổi bật mua sneaker đà nẵng.

Đặc điểm nổi bật của Nike Air Vapormax Premium White Platinum 2019
Phiên bản Nike Vapormax Premium White Platinum 2019 lần này có tone trắng cơ bản, dễ phối đồ. Các vị trí dấu swoosh và những điểm nhấn trên hệ thống dây mang màu Đen nổi bật. Bên cạnh đó, không thể không kể đến bộ đệm “có một không hai” với 100% AIR hỗ trợ tối đa trong việc chạy bộ, chơi thể thao. Cho mỗi bước đi nhẹ nhàng, thanh thoát mà bạn có thể chưa từng thấy hay trải nghiệm trước đây.
Công nghệ tích hợp ở giày Vapormax White 2019
Công nghệ bộ đệm Air – Nói về Nike là nhắc về những bước đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai COMBO GIẶT GIÀY.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến