Combo vệ sinh, khử mùi, nano siêu tốt của Fandy

Tập chung các thông báo của ban quản trị và khiếu nại của thành viên
DenNguyen
Thành viên cấp 5
Bài viết: 1714
Ngày tham gia: 13-10-2018 16:30

Combo vệ sinh, khử mùi, nano siêu tốt của Fandy

Gửi bài: #643966 DenNguyen
27-07-2020 14:04

Vệ sinh giày sneaker và bảo quản chúng sao cho không có mùi và giữ được màu luôn là niềm vui của những tín đồ giày sneaker. Bình thường, các bạn ko cần phải giặt giày sneaker, các đôi sneaker da trắng sẽ bị mất màu da nguyên thủy nếu các bạn đều đặn giặt chúng.

Thú chơi giày rất thú vị nhưng ko dễ. Nó đòi hỏi các bạn phải thực sự yêu giày và dành thời kì cho chúng. Giữ cho một vài giày sneaker tinh tươm có thể đề cập lên được thời trang của các bạn. Bởi đối với người sưu tập giày, ko quan trọng giá giày sneaker đắt thế nào, mà là việc bạn mang một vài sneaker giới thiệu các năm 1990 với y phục retro nhưng vẫn trông cực mới shop giày nữ đà nẵng facebook.#1. Sử dụng gôm tẩy sạch giày sneaker da trắng bị bẩn
sử dụng cục tẩy (cục gôm) xóa vết bẩn trên phần thân giày. Do thuộc tính cao su hoặc PU của đế giày và cục tẩy giống nhau nên các vết bẩn sẽ bị cục tẩy lấy đi. Lưu ý, cách này chỉ phù hợp với các đôi giày sneaker trắng có ít vết bẩn, không thể làm mới hoàn toàn các vết bẩn có vết trầy sâu.

#2. Miếng lau tẩm dung dịch cồn nhẹ cho giày da
Đối với những bạn yêu giày và thích mang những đôi sneaker trắng, nhất là lúc đi bar, giày trắng rất dễ bẩn do mọi người dễ dẫm đạp lên giày, thủ sẵn miếng lau giày tẩm dung dịch cồn nhẹ là cách tốt nhất. Khi giày vừa bẩn, bạn chỉ cần gấp rút sử dụng miếng tẩm dung dịch cồn và lau giày, vết bẩn dễ dàng lấy đi hơn.

#3. Kem đánh răng giúp xóa những vết trầy trên đế giày
giả dụ các bạn vẫn chưa yên tâm, hoặc vết bẩn quá đa dạng, các bạn có thể sử dụng kem đánh răng, sứt lên vết bẩn để khoảng hai tới 3 phút, dùng bàn chải đánh răng cũ vệ sinh đế giày trắng tinh như mới giày nam đà nẵng.

#4. Sáp chống nước cho giày sneaker da
Đối với những đôi giày sneaker bằng da việc tránh được tối đa với nước là thiết yếu. Các bạn có thể dùng sáp nến trắng thoa đều lên phần upper giày. Trên thị trường có các chai ghé chống nước cho giày, nhưng các bạn cần phải Đánh giá trước từng loại dung dịch cho từng loại chất liệu giày không giống nhau.#5. Bình ghẹ chống nước kiểm soát an ninh giày Jason Markk giày da lộn
Giá bình gạnh chống nước bảo kê giày Kason Markk thường từ 700,000 đồng cho chai 236ml nhưng các bạn có thể sử dụng phổ biến lần cho những mẫu giày sneaker da, giày vải và cả giày thể thao. Nhất là các đôi giày sneaker trắng bằng da như adidas Stan Smith hoặc Nike Air Force 1 07 trắng, Puma Suede và New Balance 574 da lộn lúc mới vừa mua về rất cần một lớp phủ nano chống thấm nước để giữ màu và cải thiện độ bền.

#6. Dung dịch nano chống nước giày sneaker vải lưới và canvas
Đối với giày vải Converse hoặc giày tây công sở, bạn chỉ cần tậu bình ghé dung dịch nano chống thấm nước là có thể giữ giày luôn như mới và hầu như không cần phải giặt giày sau lúc đi mưa. Giá bình lép dung dịch nano chống thấm nước giày thường trong khoảng 120,000 đồng giày sandal nam đà nẵng.

#7. Vỏ chuối chín giúp làm mới giày da
những dòng giày da thường bị xỉn màu sau thời gian mang, khi nào, các bạn chỉ cần dùng vỏ chuối chín muồi, chà xát lên mặt da giày, để khô và lau lại với dung dịch vệ sinh giày da, mọi thứ sáng bóng như mới. Chú ý, cách này chỉ thích hợp với giày da bóng, không liên quan với giày da lộn suede hoặc giày sneaker vải lưới.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến