Giày Nike Pegasus 36 “Black/Green”

Tập chung các thông báo của ban quản trị và khiếu nại của thành viên
DenNguyen
Thành viên cấp 5
Bài viết: 1714
Ngày tham gia: 13-10-2018 16:30

Giày Nike Pegasus 36 “Black/Green”

Gửi bài: #643974 DenNguyen
27-07-2020 14:41

Giày Nike Pegasus 36 “Black/Green”
-Là bản tiếp theo được thay thế Nike pegasus 35 được ra mắt năm 2019. Đây được coi là dòng giày khởi điểm cho những người mới luyện tập thể thao và đang tìm kiếm một đôi giày để bắt đầu.
Thế hệ Pegasus 36 có gì đặc biệt? Hãy cùng Fandy tìm hiểu tường tận hơn về nó qua phiên bản giày Nike Pegasus 36 dưới đây. Theo dõi bài viết nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một đôi Xịt khử mùi nhé!

Thiết kế và chất liệu giày Nike Pegasus 36 “ Black/Green”
Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Pegasus 36 “Black/Green” đều được Nike chăm chút kỹ lưỡng ở khâu thiết kế , chất liệu lẫn công nghệ.Upper từ công nghệ dệt Engineer-mesh siêu thoáng khí gần giống với Flyknit, công nghệ độc quyền từ Nike. Cuối cùng không thể không nhắc đến đó chính là toàn bộ đôi giày được đệm Airzoom , làm cho người dùng có thể di chuyển mượt mà và phản hồi nặng lượng cực nhanh giày sneaker nữ đà nẵng.

Công nghệ tích hợp trên giày Nike Pegasus 36 “ Black/Green”
Công nghệ bộ đệm Air Zoom –Đã nói về Nike là nhắc về những bước đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành cả tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng đã tạo nên đế chế riêng cho mình với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ giày sandal nam đà nẵng.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến