tin worldcup888: Kẻ lạ mặt đòi giết vợ con đội trưởng CLB Khánh Hoà

Đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, thuốc, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc sức khỏe...
tongdungxh
Thành viên cấp 2
Bài viết: 168
Ngày tham gia: 16-02-2019 14:43

tin worldcup888: Kẻ lạ mặt đòi giết vợ con đội trưởng CLB Khánh Hoà

Gửi bài: #670027 tongdungxh
31-07-2021 22:25

Một tin nhắn đã được gửi đến cầu thủ Trần Văn Vũ (Khánh Hoà) với nội dung: “Tao khẳng định cho mày biết nè. Mày không trả tiền tao, mày đừng trách những chuyện gì với gia đình với con và vợ mày nghe chưa Vũ. Mày sai rồi đó”.
Sốc: Kẻ lạ mặt đòi giết vợ con của đội trưởng CLB Khánh Hoà
Ở một tin nhắn khác trên mạng xã hội facebook từ người đàn ông có tên Hen Ry tiếp tục có những lời lẽ hăm doạ hướng về vợ con cầu thủ Trần Văn Vũ: “Mày có vợ con, tao xử vợ con, đ** xử mày đâu, mày lo”. Đồng thời anh này liên tục nhắn tin chửi thề cùng với những lời đe doạ khác, chẳng hạn như: “Đừng có ngu”, “ở tù đó”…

Trước những lời lẽ “khủng bố” tinh thần này, mới đây Trần Văn Vũ đã báo Công An sở tại để nhờ giúp đỡ. Tại đây, đội trưởng của Khánh Hoá đã trình báo những nội dung đe đoạ tính mạng vợ con của người đàn ông có tên nick-name là Hen Ry. Văn Vũ cũng đã liên lạc với người đàn ông này để đối chất, nhưng mọi liên lạc đều thất bại.

Theo lời của Trần Văn Vũ, người đàn ông trên facebook có tên Hen Ry cho rằng, anh đã lừa đảo 30 triệu đồng của anh ta thông qua những tin nhắn vạy mượn trên facebook. Người đàn ông này cũng đã gửi hoá đơn đã gửi tiền tạị ngân hàng nhưng người gửi là một phụ nữ và người nhận không phải là Trần Văn Vũ.

Xem thêm: https://keoworldcup2022.com

Tin nhắn đe doạ của người đàn ông có facebook tên là Hen Ry tới gia đình Trần Văn Vũ. Ảnh: Chụp FB
Tin nhắn đe doạ của người đàn ông có facebook tên là Hen Ry tới gia đình Trần Văn Vũ. Ảnh: Chụp FB

Trước đó, trung vệ của đội bóng phố Biển cũng như vợ và bạn bè đã đăng tải thông tin trang facebook của anh bị đánh cắp. Đồng thời, Trần Văn Vũ đã thông báo với mọi người cẩn thận kẻo bị kẻ gian lợi dụng.

“Tôi bị hack facebook đã lâu và không còn sử dụng lại địa chỉ đó nữa. Tôi cũng đã cảnh báo mọi người nhưng không biết sao, người đàn ông có tên Hen Ry lại gửi những lời lẽ đe doạ vợ con và bản thân tôi. Tôi đã trình báo công an rồi và sẽ cố gắng làm rõ trắng đen”, Trần Văn Vũ cho biết.

Trần Văn Vũ đi trình báo công an trước những lời lẽ đe doạ của người đàn ông chưa bao giờ anh gặp gỡ
Trần Văn Vũ đi trình báo công an trước những lời lẽ đe doạ của người đàn ông chưa bao giờ anh gặp gỡ

“Anh ta rõ ràng lạ hoắc với gia đình tôi. Anh Vũ cũng chưa kết bạn, giao lưu với người đàn ông tên Hen Ry đó bao giờ. Vậy mà anh ta liên tục đe doạ tính mạng của Vũ, của tôi và con tôi. Chúng tôi rất mong sự giúp đỡ từ các cơ quan chức năng để làm sáng tỏ. Nếu anh vu khống, tự tạo ra chuyện, doạ giết người này, đến người khác thì không thể chấp nhận được”, Thảo Xuân (vợ cầu thủ Trần Văn Vũ) không giấu được sự bức xúc.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: cubaolamenoi