Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Uống nước gì để giảm mỡ bụng hiệu quả?

Đã gửi: 01-12-2023 13:24
gửi bởi kieulinhtran
Mỡ bụng là nguyên nhân khiến nhiều chị em nhức đầu. Do đó, không ít người đã tìm kiếm nhiều phương pháp giảm mỡ khác nhau với hy vọng có một vòng eo thon gọn. Trong đó, phương pháp uống nước các loại lá được rất nhiều chị em áp dụng để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, việc sử dụng nước của lá để uống có hiệu quả không? Và uống nước lá gì để giảm mỡ bụng hiệu quả? Xem bài viết bên dưới đây để được bật mí nhé!

Uống nước lá gì để giảm mỡ bụng? Chọn đúng loại lá để sớm có vòng eo đẹp

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng cách uống nước của lá được không ít người áp dụng. Tuy hiệu quả của phương pháp này không nhanh chóng và rõ rệt nhưng rất lành tính và an toàn. Dưới đây là một số loại lá có khả năng hỗ trợ giảm mỡ bụng cho bạn:

>>> bảng chi phí hút mỡ bụng tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng

Hình ảnh

Lá hương thảo

Lá hương thảo không chỉ có khả năng kháng oxi hóa và chống khuẩn, mà còn hỗ trợ trong việc điều chỉnh mức đường huyết và cholesterol. Điều này được thực hiện thông qua việc tăng cường quá trình giải phân đường tại gan và quá trình oxy hóa chất béo.

Lá hương thảo giúp ngăn chạn hấp thụ chất béo

Lá sen

Tương tự như lá hương thảo, lá sen cũng có công dụng làm giảm cholesterol, giúp thúc đẩy quá trình giảm mỡ

>>> REVIEW từ hội chị em Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không

Lá bạc hà

Ngoài là gia vị phổ biến, lá bạc hà còn có thể làm giảm căng thẳng và giúp kiểm soát cơn đói, hạn chế được việc bạn nạp quá nhiều thức ăn dẫn đến béo phì

Lá ổi

Đây là loại lá không còn quá xa lạ với chúng ta. Nghiên cứu cho thấy trong lá ổi có thành phần chống oxy hóa như catechin, quercetin và axit gallic giúp thúc đẩy quá trình giảm mỡ. Ngoài ra, lá ổi có khả năng kiếm soát cơn đói, hạn chế việc nạp năng lượng quá đà.

Hình ảnh

Lá ổi có khả năng hạn chế cơn thèm ăn, kiểm soát cơn đói

Lá dâu tằm

Nằm trong danh sách này còn có lá dâu tằm, đây cũng là loại lá có khả năng hỗ trợ giảm mỡ bụng

Lá vối

Lá vối chứa thành phần polyphenol, một hợp chất thực vật, có khả năng hạn chế hấp thụ đường từ thực phẩm, giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng. Ngoài ra, nước nấu từ lá vối còn có tính thanh nhiệt, giải độc cơ thể và loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng dưới đáy.

Lá trà xanh

Trong lá trà xanh có chứa thành phần polyphenol và catechin có khả năng đốt cháy mỡ thừa và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nhờ đó mà quá trình giảm mỡ diễn ra thuận lợi hơn

Các thành phần có trong lá trà xanh có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ

Trên đây là các loại lá mà bạn có thể dùng để làm nước uống hỗ trợ thúc đẩy quá trình giảm mỡ bụng. Tuy nhiên như đã nói, phương pháp này không mang lại hiệu quả giảm mỡ rõ rệt và nhanh chóng. Vì vậy bạn phải nắm bắt được cách thực hiện để tối ưu hiệu quả hỗ trợ giảm mỡ bụng của nó. Uống nước lá gì để giảm mỡ bụng đều cần phải được thực hiện đúng cách mới có hiệu quả.

Những lưu ý quan trọng khi uống nước lá gì để giảm mỡ bụng cho chị em

Phương pháp sử dụng nước lá để giảm mỡ bụng được xem như một phương pháp giảm mỡ tự nhiên, an toàn và lành tính. Tuy nhiên, khi bạn quyết định thực hiện phương pháp này, cần lưu ý các điểm sau:

>>> Tư vấn cho bạn hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền