Tiến hành căng da ngực chảy xệ

Đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, thuốc, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc sức khỏe...
kieulinhtran
Thành viên cấp 5
Bài viết: 1666
Ngày tham gia: 21-10-2023 10:27

Tiến hành căng da ngực chảy xệ

Gửi bài: #1144337 kieulinhtran
16-04-2024 13:18

Câu hỏi: bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, ngày trước ngực em căng tròn mặc gì cũng thấy rất tự tin. Nhưng không hiểu vì sao, 2 năm trở lại đây bầu ngực em bắt đầu có tình trạng da nhăn nheo, và chảy xệ. Em tính đến bệnh viện thẩm mỹ bên mình để tiến hành căng da ngực chảy xệ. Nhưng vẫn không biết phương pháp này thực hiện ra sao. Chi phí cụ thể như thế nào. Và cần phải kiêng khem gì sau phẫu thuật không? Mong sớm nhận phản hồi. Em cảm ơn! (Cẩm Ly, Hooc Môn).

Giải đáp:

bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn Cẩm Ly, vì đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn Cẩm Ly xoay quanh dịch vụ căng da ngực chảy xệ sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau:
Phẫu thuật căng da ngực chảy xệ thực hiện như thế nào?

>>>>> Có nên nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Hình ảnh

Căng da ngực chảy xệ hay còn gọi là nâng ngực chảy xệ, là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực giúp chị em khắc phục tình trạng ngực bị chảy nhão, sa trễ, do tuổi tác, sinh con, cho con bú, giảm cân đột ngột… Đồng thời mang đến cho chị em một bầu ngực thon gọn, săn chắc như ý muốn.

Phẫu thuật căng da ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được thực hiện theo một quy trình khép kín gồm 5 bước:

bác sĩ thăm khám – tư vấn
Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Sát khuẩn – gây mê
Phẫu thuật căng da và nâng ngực chảy xệ
Nghỉ dưỡng tái khám

>>>> bật mí bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ được nhiều chị em lựa chọn

Hình ảnh

Tất các các bước trên đều được thực hiện rất an toàn theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế bạn nhé. Đây là một đại phẫu lớn, nên bệnh viện thẩm mỹ đã hợp tác với bệnh viện An Sinh để tiến hành mọi ca căng da ngực chảy xệ. Tại đây bạn sẽ được nâng ngực chảy xệ bằng hệ thống công nghệ, thiết bị nội soi hiện đại. Phòng thăm khám, phẫu thuật vô trùng. Đảm bảo ca nâng ngực chảy xệ diễn ra an toàn, và đạt tính thẩm mỹ cao.

Chi phí căng da ngực chảy xệ ở đâu RẺ?

Nhiều chị em sau khi biết được những ưu điểm của phương pháp căng da ngực chảy xệ đem lại. Đã không còn ngần ngại mà đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng ngực chảy xệ. Và đã có ngay kết quả mỹ mãn, như các thước hình dưới đây:

>>>> Tìm hiểu thông tin giá nâng ngực chảy xệ

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến