Chỉnh sửa mũi tẹt chi phí bao nhiêu?

Đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, thuốc, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc sức khỏe...
anpham1508
Thành viên cấp 5
Bài viết: 2427
Ngày tham gia: 18-09-2023 10:09

Chỉnh sửa mũi tẹt chi phí bao nhiêu?

Gửi bài: #1144468 anpham1508
16-04-2024 15:35

Câu hỏi: “Mũi tẹt nhìn không được đẹp cho lắm nên em đang tính đi chỉnh sửa mũi tẹt để giúp mình có một chiếc mũi cao thon và đẹp hơn bác sĩ ạ. Vậy nên em muốn hỏi bác sĩ là chỉnh sửa mũi tẹt có đau không và chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ! (Tuyết Hạnh, Đồng Nai)”.

Trả lời: Cảm ơn Tuyết Hạnh vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn là chỉnh sửa mũi tẹt có đau không và chi phí thực hiện chỉnh sửa mũi tẹt là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

CHỈNH SỬA MŨI TẸT CÓ ĐAU KHÔNG?

Mũi tẹt là dáng mũi khá phổ biến của người Việt. Tuy không mất thẩm mỹ và nhiều dị nghị như mũi hếch nhưng mũi tẹt cũng là dáng mũi không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Vì vậy, việc chỉnh sửa mũi tẹt đã trở thành nhu cầu của nhiều khách hàng, nhất là phái đẹp, để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hơn.

Tìm hiểu để biết: chỉnh sửa mũi tẹt

Chỉnh sửa mũi tẹt hiện nay được các địa chỉ thẩm mỹ thực hiện bằng các phương pháp nâng mũi một cách nhanh chóng, đơn giản. Còn vấn đề bạn đang muốn tìm hiểu là chỉnh sửa mũi tẹt có đau không thì phụ thuộc vào địa chỉ chỉnh sửa mũi tẹt mà bạn lựa chọn. Nếu như bạn thực hiện chỉnh sửa mũi tẹt cho mình tại bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chỉnh sửa mũi tẹt an toàn, không đau bởi:

Chỉnh sửa mũi tẹt tại bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn chỉnh sửa mũi tẹt cao, kinh nghiệm chỉnh sửa mũi tẹt dày dặn, từng tu nghiệp và học tập tại các nước hàng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ.

Tham khảo thêm về bài viết: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thu nhỏ đầu mũi có tốt không

Chỉnh sửa mũi tẹt tại bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ và trang thiết bị chỉnh sửa mũi tẹt tiên tiến, hiện đại, giúp bác sĩ thao tác chỉnh sửa mũi tẹt cho bạn một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, không đau, không sẹo.

Tại bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng, trước khi thực hiện chỉnh sửa mũi tẹt, bác sĩ sẽ vô cảm cho bạn bằng cách gây tê. Điều này sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái cũng như không phải chịu bất cứ một đau đớn nào.

Sau chỉnh sửa mũi tẹt tại bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bác sĩ sẽ kê cho bạn đầy đủ những toa thuốc giảm đau, giảm sưng cũng như hướng dẫn cho bạn tận tình cách chăm sóc mũi sau chỉnh sửa mũi tẹt. Vì vậy, những cơn đau nhẹ sau chỉnh sửa mũi tẹt sẽ nhanh chóng chấm dứt và hết hẳn chỉ một thời gian ngắn sau đó nên bạn không cần lo lắng.

Xem ngay nếu chưa biết tại đây: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nâng mũi L line có tốt không

CHI PHÍ CHỈNH SỬA MŨI TẸT LÀ bAO NHIÊU TIỀN?

Cũng giống như chỉnh sửa mũi tẹt có đau không? Chi phí chỉnh sửa mũi tẹt là bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào địa chỉ chỉnh sửa mũi tẹt mà bạn lựa chọn. Tại bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chỉnh sửa mũi tẹt không những không đau, an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn có một chi phí vô cùng phải chăng, dao động theo các phương pháp chỉnh sửa mũi tẹt. Cụ thể như sau:

Chỉnh sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật: 9 triệu.

Chỉnh sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc: 12 triệu.

Chỉnh sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn: 18 triệu.

Chỉnh sửa mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi S line: 40 triệu.

Tìm hiểu ngay để biết thêm: nâng mũi bằng sụn tự thân

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến