Tham khảo video cách xóa nếp nhăn ở mắt

Đồ ăn thức uống, thực phẩm chức năng, thuốc, nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc sức khỏe...
trongtriet01
Thành viên cấp 2
Bài viết: 102
Ngày tham gia: 14-05-2024 11:10

Tham khảo video cách xóa nếp nhăn ở mắt

Gửi bài: #1241455 trongtriet01
11-07-2024 11:56

Những cách xóa nếp nhăn ở mắt luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách xóa nếp nhăn ở mắt cho mình một cách đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn 3 phương pháp xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả cùng video cách xóa nếp nhăn ở mắt tương ứng với mỗi phương pháp. Hãy cùng theo dõi để biết cách xóa nếp nhăn quanh mắt đúng cách, hiệu quả nhất cho mình.

Xóa nếp nhăn ở mắt bằng cách trang điểm + Video cách xóa nếp nhăn ở mắt


Trang điểm xóa nếp nhăn ở mắt là một trong những phương pháp xóa nếp nhăn ở mắt được nhiều chị em hiện nay áp dụng. Cách xóa nếp nhăn ở mắt này được thực hiện hết sức đơn giản theo những thao tác cơ bản sau:
Đầu tiên, các bạn hãy thực hiện làm sạch da bằng nước hoa hồng để giúp da mặt sạch cũng như giúp se khít lỗ chân lông.

>>> Tìm hiểu: Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Hình ảnh

Tiếp theo, các bạn hãy thoa một ít kem dưỡng làm sáng vùng mắt lên mắt.

Bước tiếp theo, các bạn hãy dùng kem chống nếp nhăn thoa lên vùng mắt và thực hiện massage nhẹ cho kem dưỡng thấm vào da.

Thực hiện trang điểm xóa nếp nhăn vùng mắt bằng các thao tác đơn giản. Các bạn có thể tham khảo cụ thể các bước trang điểm xóa nếp nhăn vùng mắt bằng video cách xóa nếp nhăn ở mắt ở dưới đây.

Xóa nếp nhăn ở mắt bằng cách massage + Video cách xóa nếp nhăn ở mắt

Massage để trẻ hóa vùng mắt và xóa nếp nhăn cũng là một trong những phương pháp xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả. Các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút để thực hiện các động tác massage đơn giản trong video cách xóa nếp nhăn ở mắt bằng cách massage dưới đây là vùng da mắt của các bạn sẽ được trẻ hóa, các nếp nhăn dần được đẩy lùi một cách hiệu quả.

>>> Giải đáp: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng căng da mặt có tốt không

Hình ảnh

Như vậy, với 3 cách xóa nếp nhăn ở mắt cùng những video cách xóa nếp nhăn ở mắt tương ứng với mỗi cách, hy vọng đã giúp các bạn “bỏ túi” được cho mình những phương pháp xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả để áp dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là những cách này mang lại hiệu quả xóa nếp nhăn không cao, hiệu quả rất lâu mới thấy và mờ nhạt. Đối với cách xóa nếp nhăn ở mắt bằng cách trang điểm chỉ là phương pháp che dấu chứ không thực sự giúp các bạn xóa đi những nếp nhăn quanh mắt cho mình.

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến