Kinh Nghiệm Đổ Gà Đá hay Dành cho các Sư Kê Tại typhu88

Linh tinh tất cả mọi thứ trên đời (khi mặt hàng không phù hợp với các box đã có thì rao tại đây)
typhu88
Thành viên mới
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 17-04-2024 21:58

Kinh Nghiệm Đổ Gà Đá hay Dành cho các Sư Kê Tại typhu88

Gửi bài: #1146608 typhu88
18-04-2024 09:27

Kinh nghiệm đổ gà đá là một kỹ thuật nhằm mục đích tạo ra những giống gà lai đời dưới giữ được các gen trội từ mẹ. đồng thời có thêm những điểm đặc biệt khác nhằm sinh ra một giống gà lai giỏi hơn. Kỹ thuật này cá biệt cần thiết so với việc thi đấu đá gà tại typhu88 bởi nó sẽ tạo gà những chú gà chiến có sức đấu tranh cao. Hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật lai tạo này ngay dưới bài viết sau.

Tại sao phải học kinh nghiệm đổ gà đá hay để nhập cuộc tại typhu88?

Kinh nghiệm đổ gà đá hay là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng đối với bất cứ sư kê nào. nhất là khi chúng ta đang muốn nhập cuộc thi đấu tại sảnh đá gà typhu88 nổi tiếng. đây là một nơi có tiếng với những trận đấu nảy lửa giữa những chú gà chiến hung hăng nhất.Việc đổ gà đá sẽ giúp bạn tạo ra một chú chiến kê có tính hiếu chiến cao và tự tin hơn. Đây sẽ là một kỹ thuật quan trọng trong việc duy trì nòi giống giỏi từ gà mẹ. cá biệt khi đó là một giống gà hiếm và có thể lực tốt để chinh chiến.bởi vì vậy mà kỹ thuật đổ gà đá trong quá trình dạo cách đây không lâu đang càng ngày càng được phổ cập bởi công dụng mà nó mang lại. & nếu các sư kê đang có mong muốn để chiến kê của bạn tham gia chinh chiến tại typhu88 thì cần phải áp dụng kỹ thuật này.Tại sao người các sư kê đều muốn nhập cuộc tại sảnh đá gà typhu88?

Tại sao người các sư kê đều muốn nhập cuộc tại sảnh đá gà typhu88?

Những kinh nghiệm đổ gà đá cho ra hiệu quả cao

so với kinh nghiệm đổ gà đá hay thì có rất đông kỹ thuật khác biệt. tuy thế, mỗi cách thức sẽ cho ra một hiệu quả riêng biệt. sau đây, chúng ta sẽ cùng tổng hợp một số phương thức phổ cập mà hiệu quả cao nhất.Kỹ thuật đổ gà đá giỏi trải qua lai cận huyết

trong các phương pháp kinh nghiệm đổ gà đá thì phương pháp lai cận huyết là được ưa chuộng nhất. đấy là một phương pháp yêu cầu tính chính xác cực kì cao nhưng cũng cho ra hiệu quả ấn tượng. Giống gà phải được lựa chọn thật sự kỹ lưỡng, Cùng với đó việc tính toán tỷ lệ giữa gà bố & gà mẹ cũng cần được điều hành và kiểm soát tốt.Trong cách thức lai gà cận huyết thì sẽ bao gồm từng cách thức riêng với mật độ khác nhau:Lai cận huyết ở mức nhẹ: Là quá trình lai tạo giữa gà bố mẹ là những người anh em họ cùng nhau và mật độ là 6,3%.

Lai cận huyết vừa: tỷ lệ đối với lai cận huyết vừa sẽ tăng lên 12,5%. đấy là sự lai giống giữa hai con gà có khoảng cách 3 đời hoặc 2 đời với nhau. Ngoài ra, còn tồn tại các trường hợp lai giữa hai chú gà anh em cùng cha khác mẹ hoặc và mẹ khác bố đều được.

Kỹ thuật lai cận huyết sâu: Sẽ áp dụng cho hai chú gà ở trong và một bọn với nhau & có thể là bạn bè ruột thịt. mật độ lai sẽ được nâng lên mức 25%.

phương pháp lai gà cận huyết

xem tại: https://typhu88.meme/dang-ky-typhu88/

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], dancingshop8, tainguyen03, topnhacai10, vapevietnamcnq11, vapevietnamcnq12, vapevietnamcnq13, vykhanh123