Dich vu in uv - In UV Dinh Phan

Các loại bất động sản bán, cho thuê, sang nhượng trong thành phố Hải Phòng
dinhphanadv2
Thành viên mới
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 19-07-2021 17:04

Dich vu in uv - In UV Dinh Phan

Gửi bài: #695316 dinhphanadv2
12-05-2022 10:39

[center]Dịch vụ in uv - In UV Dinh Phan[/center]

Lúc đầu quy trình in UV xuất hiện để phục vụ cho lĩnh vực làm đẹp với sơn móng tay dạng gel. Tuy nhiên, các ưu điểm của công nghệ uv đã được phát triển và chúng bắt đầu được sử dụng rộng rãi trong thị trường in UV và các ngành in ấn liên quan. Hiện nay, nó được sử dụng phổ biến trong cuộc sống để in ấn mọi thứ bao gồm tờ rơi, bảng hiệu, in lụa và thậm chí là nhãn chai,…
Vậy in uv là gì? Những dịch vụ in uv đang được ưa chuộng trên thị trường và giá in của chúng sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Hình ảnh
In uv là gì?
In UV được biết đến là phương pháp in kỹ thuật số sử dụng các tia cực tím (hay còn gọi là tia UV) để xử lý mực và chất kết dính trong lớp phủ khi chúng tiếp xúc với chất nền. Trên thực tế, kỹ thuật này có thể được sử dụng để in trên hầu hết mọi chất liệu. Chất nền có thể là giấy, xốp hoặc bất kỳ vật liệu nào khác mà máy in có thể chấp nhận.
In UV mang lại rất nhiều lợi ích so với in truyền thống, đặc biệt là độ bền màu và độ sắc nét của hình ảnh sau khi in. Khi in uv, sản phẩm in có thể tồn tại ít nhất 2 năm mà không bị phai màu. Đây cũng là lý do nó được nhiều công ty lựa chọn khi làm bảng hiệu hay các banner ngoài trời.

Hình ảnh
Các dịch vụ in uv
Nhờ vào sự đa dạng về chất liệu, các dịch vụ in uv cũng có những bước phát triển nhảy vọt. Hiện nay có 2 dịch vụ in uv chính là in uv phẳng và in uv cuộn. Vậy khái niệm của in uv phẳng và in uv cuộn là gì? Chúng bao gồm những chất liệu nào? Ưu điểm của từng loại in uv là gì?

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến