Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Tuyển sinh, dạy kèm, việc tìm người, người tìm việc trong địa bàn thành phố
gdvnngoc5tram6
Thành viên cấp 1
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 27-08-2018 15:33

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Gửi bài: #704577 gdvnngoc5tram6
17-08-2022 11:02

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đ/tượng lợi dụng sự tin tưởng của người dân nhằm trục lợi. Do đó không ít người đã gặp phải cảnh mất tiền mà không đi du học được.
Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn DH là việc tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ cho công dân VN, người nước ngoài đang thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học và các đ/tượng khác có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ tư vấn du học. Nội dung kiến thức, thi và kiểm tra của nghiệp vụ bồi dưỡng tư vấn du học do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Hoàn thành khóa học, HV sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ TVDH.
Lợi ích của khóa học nghiệp vụ tư vấn DH
Việc tham gia khóa học mang tới rất nhiều lợi ích to lớn cho HV. Giúp chúng ta hiểu được những nét tổng quan, sự giống và khác nhau về hệ thống giáo dục của nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra chúng ta cũng hiểu được tổng quan về chính sách và pháp luật về giáo dục. Cũng như những chính sách, pháp luật của Việt Nam về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực GD, về đtạo với nước ngoài.
Không những được học về kiến thức mà còn được đ/tạo về kĩ năng như: Kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tư vấn, kĩ năng quan sát, kĩ năng thuyết phục, xử lí tình huống,…
(Liên hệ để được tư vấn lịch khai giảng, chương trình học hàng tháng)
Cty Cổ phần Giáo dục Việt Nam
Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
Thư thoại: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn
Chi tiết: khoa hoc boi duong nghiep vu tu van du hoc

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến