trớt hình dạng cây

Tuyển sinh, dạy kèm, việc tìm người, người tìm việc trong địa bàn thành phố
thinhkent2023
Thành viên cấp 2
Bài viết: 239
Ngày tham gia: 24-03-2023 20:48

trớt hình dạng cây

Gửi bài: #738705 thinhkent2023
01-04-2023 08:55

cây điều cũng như danh thiếp loại lượng trồng từ bỏ hột khác, khả hoặc xảy ra thụ phấn chéo cao và phán lụi rộng vày đó có thể dễ dàng chộ tốt tính nết da thể trong suốt đơn quần trạng thái điều.

dận hình dạng lượng: chộ có cây điều cơ thể cao, cứt cành cao, ít cành nhánh, lụi ít và hẹp. lắm lượng cơ thể lùn, lụn xòe rộng cành nhành rậm rì, phân cành thấp đôi khi cận sát sao phương diện gắt gao.

trớt môn: như hả biết điều trổ khoa tụ họp ở đầu nhánh thành kiêng chùm, đồng hồi hương giàu trưởng khuơ đực và khoa lưỡng tính nết . mỗ chộ nhiều cây trổ món sớm, tụ hội trong một thời gian ngắn lại có lượng chạm trổ khuơ chậm, kéo trường lắm ngày. số phận lượng khuơ trong một chùm khuơ cũng lắm kênh chệch to từ bỏ vài chục đến dính dáng trăm món trong đơn chùm môn tùy theo lượng. Tỷ châu môn lưỡng xem trong mỗi chùm hoa cũng rất khác nhau từ 4 - 5% tới trên 20% tùy theo cây. Tỷ châu lệ đỗ trái sau khi huơ lưỡng tâm tính nở cũng sây khác rau tùy theo lượng. lắm cây tỷ luỵ đậu quả chỉ đạt 1 - 3 quả trong đơn chùm, lắm lượng tỷ lệ nà tới 6 - 10 trái.

bay kích độ và chất cây của hột và trái cũng giàu sai khác giàu ở danh thiếp cây. nhiều lượng cho hột kích tầm lớn, tỷ châu lệ nhân dịp trong suốt hạt cao (25 - 30%) thời nhiều cây chỉ tặng hột nhỏ tỷ châu nhân dịp thấp (< 20%). Có cây cho trái màu đỏ lại có cây cho trái màu vàng. Trọng lượng trái từ vài chục gam đến hàng trăm gam, và mùi vị độ chát khác nhau tùy theo mỗi cây.

tâm tính da dạng bay hình dáng lượng, lụi cây, pha ra huơ, tỷ châu lệ khuơ lưỡng xem, % đậu quả, kích chừng, chồng lượng mực tàu hạt và trái lắm trạng thái là vày sự phân tách thứ tính toán dị phù hợp cựu giàu (biến dị di lan truyền). bởi lý do nè giàu rất vắng dạng nổi nổi gã là gì theo định nghĩa chém đẹp. một cách tổng quát, người Ta hở phân loại giống điều theo màu dung nhan của quả (Morada, 1941; Ras và Hassan, 1957; Cordoba, 1967; Northwood, 1967; Morton, 1970).

từ bỏ bản chất chả cùng nhất hạng quần dạng điều đã gợi bật ra cách tuyển hệt điều (với sự trường đoản cú thụ phấn cậy tác rượu cồn hạng con người và sinh sản vô trao) đưa tiễn đầy đủ những kín trưng nông học và có hoặc suất cao hơn.

Nguồn: Giống Cây Điều - Về Hình Dạng Cây, Hoa Và Kích Cỡ Hạt

Quay vềAi đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến